Sau Lò gạch cũ tại Hội An, Cầu Máng tiếp tục được “vinh danh”

Cầu Máng là sàn runway có thiên nhiên tiếp theo được VUNGOC&SON lựa chọn làm digital show. 

Luôn chọn những địa điểm đặc biệt để “kể về hành trình” làm thời trang của mình, chọn sàn runway độc lạ có 1-0-2 có lẽ là signature của bộ đôi NTK Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng. Lần thứ hai làm digital show - một phần trong dự án show diễn thường niên của bộ đôi VUNGOC&SON, hai nhà thiết kế tiếp tục chọn Quảng Nam làm điểm dừng chân trước khi show diễn chính thức diễn ra tại phố cổ Hội An vào ngày 28/7/2023 tới đây.

Địa điểm được bộ đôi lựa chọn lần này chính là Cầy Máng – một cây cầy thuỷ lợi được xây dựng gần 30 năm làm sàn diễn. Điểm đặc biệt là sàn runway hoàn toàn nằm giữa thiên nhiên bao quanh bởi cánh đồng lúa bắp trải dài, bắt qua dòng sông giữa hai xã Duy Vinh và Duy Phước của Huyện Duy Xuyên (Quảng Nam).

Cung đường catwalk lần này dài gần 1km, thế nhưng không làm khó được những model. Hai NTK chia sẻ, để thực hiện quảng bá, ekip gần 100 con người đã làm việc cật lực từ sáng tới tối. Tuy địa hình hơi khó khăn thế nhưng độ chuyên nghiệp vẫn được đặt lên cao.

Như các dự án khác của bộ đôi VUNGOC&SON, trong digital show lần này, thời trang được đặt giữa thiên nhiên, con người, tạo nên bức tranh giao hoà đắt giá của nghệ thuật - văn hoá.

 

Quảng Nam là nơi giao thoa của các nền văn hóa như Việt, Hoa, Ấn Độ hay Chăm-pa. Mỗi địa điểm du lịch Quảng Nam đều mang theo những giá trị văn hóa vô cùng cao. Không chỉ nổi tiếng với phố cổ Hội An, xứ Quảng còn được biết đến với nhiều địa điểm du lịch khác nhau. Bên cạnh sức hút từ các trải nghiệm du lịch, những nét đẹp về văn hóa, ẩm thực thì sự nồng hậu, mến khách của người dân cũng níu chân du khách khi đến đây.