Toàn bộ sự thật về cuộc ly hôn của Đàm Vĩnh Hưng và người vợ quyền lực hơn 17 tuổi Sau cuộc ly hôn, Đàm Vĩnh Hưng và người phụ nữ này trở thành bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, điều này lại khiến nhiều người ngỡ ngàng hơn cả.

 Sau cuộc ly hôn, Đàm Vĩnh Hưng và người phụ nữ này trở thành bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, điều này lại khiến nhiều người ngỡ ngàng hơn cả.
Cụ thể, tháng 10/2021, bầu sô Lien Jackie Pham chính thức nộp đơn ly hôn ông Huỳnh Minh Hưng (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) lên tòa án ở Mỹ vào tháng 8/2021. Được biết, cả hai từng kết hôn vào ngày 13/6/2004 và ly thân ngày 22/2/2018. Hai người không có con chung và không phân chia tài sản.

Thời điểm đó, đại diện của Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ với một tờ báo rằng: "Đó là những vấn đề mà chúng tôi không trả lời cho tới khi có kết quả điều tra của cơ quan chức năng để mọi thứ về lại như cũ. Hiện tại chúng tôi nói đến vấn đề nào cũng sẽ bị xuyên tạc và ảnh hưởng đến việc điều tra. Dù là vấn đề đời tư nhưng chúng tôi cũng sẽ không phát ngôn vào thời điểm này. Chúng tôi muốn tập trung vào những phần về luật pháp". Dù chia tay nhưng Đàm Vĩnh Hưng và Lien Jackie Pham vẫn giữ tình cảm bạn bè tốt đẹp.

Trước thông tin này, nhiều người tò mò về danh tính bầu sô Lien Jackie Pham. Theo đó, người phụ nữ này hơn chồng 17 tuổi. Bà sinh năm 1954, nghề nghiệp chính là doanh nhân, bầu sô.

Bà Lien Jackie Pham là một trong những bầu sô nổi tiếng tại hải ngoại và cũng là một doanh nhân thành viên khi sở hữu chuỗi nhà hàng đắt khách tại Mỹ. Ngoài ra, Liên Phạm còn là chủ của một công ty được thành lập từ năm 1994, chuyên tổ chức nhiều show ca nhạc đình đám với sự góp mặt của của hàng loạt tên tuổi lớn trong giới giải trí ở Việt Nam cũng như thị trường hải ngoại.