Hé lộ lý do đổ vỡ của Hà Thanh Xuân và đại gia "Cá Koi"

Kể từ khi công khai yêu tới khi cưới, cuộc tình của ca sĩ Hà Thanh Xuân và doanh nhân Thắng Ngô (Vua cá Koi) đã nhận nhiều ý kiến trái chiều. Cả hai từng tổ chức hôn lễ rầm rộ cả showbiz Việt vào tháng 5/2022. Tuy nhiên, chỉ vài tháng sau khi về chung nhà, cặp đôi đã để lộ hàng loạt dấu hiệu rạn nứt. Cuối cùng, chiều ngày 10/9/2023, nữ ca sĩ đã lên tiếng xác nhận về sự tan vỡ này.

Ảnh cưới của ca sĩ Hà Thanh Xuân và doanh nhân Thắng Ngô.

Trong tâm thư thông báo chia tay với doanh nhân giàu có, Hà Thanh Xuân cho biết, cả hai yêu và cưới vội theo mong muốn của gia đình hai bên. Sau đám cưới, cặp đôi cũng chưa làm giấy đăng ký kết hôn nên trường hợp này không thể gọi là ly dị. Về lý do chia tay "Vua cá Koi", Hà Thanh Xuân chia sẻ: "Sau một thời gian ngắn cạnh nhau, cả 2 đã phát sinh nhiều vấn đề và không phù hợp trong mọi tư tưởng. Xuân đã sống một mình trong gần 1 năm qua và hôm nay Xuân dùng hết sự bình tĩnh để đăng thông tin này, Xuân chính thức chấm dứt mối quan hệ này và trở lại cuộc sống độc thân".

Ca sĩ Hà Thanh Xuân đã trở lại cuộc sống độc thân.

Nữ ca sĩ cho biết bản thân bị trầm cảm sau đám cưới, không dám đọc những bình luận bàn tán về cô trên mạng xã hội. Đồng thời, Hà Thanh Xuân cũng tắt chế độ bình luận để hạn chế xem những bình luận mỉa mai từ cư dân mạng.

Hình ảnh khi cặp đôi còn mặn nồng.

Hà Thanh Xuân sinh năm 1988, đi hát từ năm 17 tuổi, từng gây chú ý tại cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP HCM năm 2005. Sau đó, cô theo gia đình sang Mỹ định cư và trở thành giọng ca được nhiều khán giả yêu mến.

Cô và doanh nhân Thắng Ngô quen biết nhau qua một đạo diễn, cả hai bắt đầu tìm hiểu vào tháng 4/2021, lúc này "Vua cá Koi" và vợ cũ vừa ly hôn. Đến tháng 5/2022, cả hai tổ chức hôn lễ hoành tráng. Tuy nhiên, đến tháng 9/2023, Hà Thanh Xuân xác nhận đã ly hôn được 1 năm, đồng nghĩa với việc cả hai chỉ bên nhau vài tháng sau đám cưới.