Sách nuôi dạy con: Mè Nheo Dễ Xử Thôi

  • 23:12 ngày 06/01/2017
  • 0

"Yêu cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi!" phần lớn bà mẹ Việt đều lấy đây làm cách dạy con của mình. Tuy nhiên liệu nó có hoàn toàn đúng?

Mè Nheo Dễ Xử Thôi là cuốn sach cho me của tác giả nổi tiếng Isabelle Filliozat. Nội dung cuốn sách viết về những kinh nghiệm hay dành cho các bà mẹ trong việc dạy con. "Yêu cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi!" phần lớn bà mẹ Việt đều lấy đây làm cách dạy con của mình. Tuy nhiên liệu nó có hoàn toàn đúng?

Trong cuốn sách nuôi dạy con này sẽ cùng bạn đi phân tích về việc "Mè Nheo" của bé. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy bố mẹ thường sẽ nghĩ những cơn mè nheo của bé chính là sự biểu hiện của chống đối, thiếu tự giác và hỗn hào. Một số khác thì tự đổ lỗi cho bản thân mình đã khiến con như vậy. Theo bạn còn có nguyên nhân nào khác không?

Mè Nheo Dễ Xử Thôi

Các bà mẹ Pháp, trong đó có Isabelle Filliozat với những phát hiện mới đây về thần kinh học và tâm lý học thực nghiệm đã làm sáng tỏ thêm về cư xử thái quá này. Từ đó tác giả đã đưa ra những phương pháp nhằm giúp đỡ cho các phụ huynh, đặc biệt là các mẹ có thể tìm ra cách thức phù hợp với từng độ tuổi của bé.

Việc nuôi dạy con không dừng lại lo đủ cơm ăn áo mặc là đủ. Các phụ huynh cần trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để có thể thực hiện nghĩa vụ cao cả này một cách tốt nhất. Và cuốn sách "Mè Nheo Dễ Xử Thôi" sẽ giúp các bạn có thể xử lý khi bé "Mè Nheo". Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu với cuốn sách này?

Books / Books.vn

  • Thích và chia sẻ bài viết trên:
Từ khoá: