Sách nuôi dạy con: Đừng Ép Trẻ Học

  • 17:41 ngày 10/01/2017
  • 0

Cuốn sách Đừng Ép Trẻ Học của tác giả Morita Tomoyo sẽ là những lời khuyên vô cùng thiết thực dành cho các bậc phụ huynh...

Cuốn sách Đừng Ép Trẻ Học là tác phẩm tiêu biểu của của tác giả Morita Tomoyo, là những kiến thức cần thiết về cách làm cha cách làm mẹ tốt. Tương lai của con sẽ được quyết định bởi cách giáo dục mà cha mẹ lựa chọn, rất nhiều người không biết có nên cho con học nhiều hay không. Học nhiều sợ con quá sức mà không học lại sợ con thua kém bạn bè...

Cuốn sách nuôi dạy con này cho chúng ta thật nhiều những bài học giá trị. Cha mẹ cần phải hiểu Học là việc cả đời, thường xuyên và liên tục. Học không chỉ trên sách vở mà nó còn là những tích góp và học lại kinh nghiệm thực tế trong xã hội. Bất cứ đâu, bất cứ lúc nào cũng có thể học.

Đừng Ép Trẻ Học

Ở Mỹ, phần lớn mọi người đều nghĩ nếu muốn học đều có thể quay trở lại học. Rất nhiều người, sau khi ra ngoài xã hội lập nghiệp đã quay trở lại tiếp tục học lên cao học.... Hiện nay, không ít người vẫn còn đánh giá dựa trên bằng cấp. Nhưng việc học không phải chỉ để tăng giá trị cho bản thân nhờ bằng cấp, chỉ khi trình độ học vấn thể hiện ra được qua thành tích thực tế thì lúc đó nó mới có ý nghĩa.

Giáo dục không nên chú trọng hình thức mà phải quan tâm đến thực chất. Nếu nghĩ cho tương lai của con cái thì chính lúc này đây cần có những thay đổi. Cuốn Đừng Ép Trẻ Học sẽ mang đến những kỹ năng cần thiết để cha mẹ có thể giúp con học tập thật tốt. Và thay đổi chính là bước đi đầu tiên giúp con mình có được thành công và hạnh phúc trong tương lai.

Books / Books.vn

  • Thích và chia sẻ bài viết trên:
Từ khoá: