Sách nuôi dạy con: Dạy Con Đôi Khi Thật Đơn Giản

  • 23:19 ngày 06/01/2017
  • 0

Trong 6 năm đầu đời của bé vô cùng quan trọng và có ảnh hưởng quyết định đến bé sau này. Chính vì thế trong giai đoạn này các phụ huynh cần nỗ lực dạy dỗ con thật tốt.

Đọc sách Dạy Con Đôi Khi Thật Đơn Giản của tác giả Trần Bích Hà sẽ giúp chúng ta học hỏi thêm được rất nhiều những kinh nghiệm làm cha làm mẹ hay trong việc nuôi dạy con của mình. Trong 6 năm đầu đời là gia đoạn vô cùng quan trọng với bé và có ảnh hưởng quyết định đến bé sau này. Chính vì thế trong giai đoạn này các phụ huynh cần nỗ lực dạy dỗ con thật tốt.

Cuốn sách nuôi dạy con này sẽ giúp các bạn xây dựng cho bé những thói quen, tính cách tốt trong những năm đầu tiên. Ngay từ lúc sinh ra cho đến 3 tuổi, bé bắt đầu nhận biết được tất cả các thông tin xung quanh một cách rõ nét. Trong giai đoạn này lượng thông tin bé tiếp nhận vô cùng khổng lồ và không điều kiện. Các phụ huynh cần chú ý khi thấy trẻ có một đức tính không tốt cần kịp thời dạy dỗ chứ không đổ lỗi tính cách của bé do ông trời.

ạy Con Đôi Khi Thật Đơn Giản

Nội dung cuốn sách được tác giả đi vào chi tiết cụ thể của việc dạy trẻ cho từng giai đoạn phát triển. Ở mỗi giai đoạn, tác giả đi sâu phân tích việc rèn luyện kỹ năng, thói quen tốt cho bé. Những bài học đơn giản về đạo đức được đưa ra để phụ huynh có thể dạy cho bé yêu nhà mình.

Mỗi bậc phụ huynh cần có cho mình những phương pháp nuôi dạy con sao cho phù hợp. Đôi Khi Thật Đơn Giản được xem như là cuốn sách dạy kỹ năng cho bé mang đến những bài học hay về đạo đức, thói quen hằng ngày... Và bé có thể học tập và phát triển trí tuệ thì 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết là vô cùng quan trọng và cần được rèn luyện từ những ngày đầu tiên.

Books / Books.vn

  • Thích và chia sẻ bài viết trên:
Từ khoá: