Sách nuôi dạy con: Con Cái Tự Giác Cha Mẹ Yên Tâm

  • 16:59 ngày 11/01/2017
  • 0

Đôi khi vì tình cảm mà chúng ta có thể đã làm hư con, điều này không phải là yêu thương đúng nghĩa...

Cuốn sách Con Cái Tự Giác Cha Mẹ Yên Tâm là những kinh nghiem lam me để bạn có thể rè luyện thói quen tự giác cho con yêu của mình. Đôi khi vì tình cảm mà chúng ta có thể đã làm hư con, điều này không phải là yêu thương đúng nghĩa. Hãy tìm đến tình yêu thương thực sự và dành tặng nó cho con yêu của mình.

Xã hội càng phát triển, các bậc cha mẹ cũng dành nhiều sự quan tâm đến con cái hơn và họ làm tất cả để có thể bao bọc cho con tốt nhất. Nhưng liệu cha mẹ lo cho con suốt cả đời được hay không? Cuốn sách này sẽ đưa ra những cách nuôi dạy con khoa học nhất tránh việc chúng ta tự làm hư con.

Con Cái Tự Giác Cha Mẹ Yên Tâm

Nếu bạn quá bảo bọc chắc chắn bé sẽ thiếu đi khả năng tự bảo vệ bản thân, nếu một mình bước ra xã hội bé sẽ gặp phải nhiều những rắc rối. Vậy chúng ta phải làm gì? Đừng chuẩn bị mọi thứ để con chào đời mà hãy để con tự chuẩn bị đầy đủ mọi thứ để đón nhận tương lai của chính con.

Muốn con có thể trưởng thành thì tự giác là yếu tố không thể thiếu. Muốn thành công thì bé cần một bộ não biết tư duy và một đôi cánh khỏe. Cha mẹ quản lý càng chặt thì chắc chắn năng lực tự quản lý của con sẽ càng kém. Vậy làm thế nào để con cái trở nên tự giác? Cuốn sách Con Cái Tự Giác Cha Mẹ Yên Tâm sẽ mang đến những kỹ năng và phương pháp giáo dục vô cùng hiệu quả để các phụ huynh có thể làm được điều này.

Books / Books.vn

  • Thích và chia sẻ bài viết trên:
Từ khoá: