Sách nuôi dạy con: Bí Quyết Giúp Con Giỏi Tiếng Anh

  • 15:09 ngày 11/01/2017
  • 0

Tiếng Anh là ngôn ngữ chung của cả thế giới, người ta sử dụng trong giao tiếp, làm việc, tìm kiếm tài liệu...

Bí Quyết Giúp Con Giỏi Tiếng Anh của Claire Selby là cuốn sach cho me giúp  giải quyết được những vấn đề lâu nay vẫn trăn trở trong quá trình học tiếng Anh của con. Tiếng Anh là ngôn ngữ chung của cả thế giới, người ta sử dụng trong giao tiếp, làm việc, tìm kiếm tài liệu... Đất nước hội nhập khiến cho tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng. Vậy làm sao để giúp con có thể học giỏi tiếng Anh?

Đây là cuốn sách hay dành cho nuôi dạy con mang đến câu trả lời cho điều mà các phụ huynh trăn trở : Why - Tại sao lại là tiếng Anh? When - Nên cho con học tiếng Anh từ khi nào? How - Làm sao giúp con học tiếng Anh hiệu quả? What - Nên đặt ra mục tiêu gì cho con? Who - Ai sẽ giúp con học tiếng Anh tốt?

Tác giả của cuốn sách này là Claire Selby cũng chính là nhà sáng lập tổ chức giáo dục Yellow House, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sách, tài liệu và chương trình học tiếng Anh cho trẻ. Không chỉ dành cho các bậc cha mẹ, các chuyên gia cũng phải kinh ngạc trước những phương pháp đưa ra trong cuốn sách.

Thông qua cuốn sách Bí Quyết Giúp Con Giỏi Tiếng Anh tác giả Claire Selby muốn nhắn nhủ đến các bậc phụ huynh: "Bây giờ các bạn có thể thôi lo lắng và hãy bước những bước đầu tiên cùng con bạn tiếp cận với tiếng Anh...". Có thể xem đây là một cuốn sách kỹ năng để cha mẹ có thể học hỏi và giúp con học giỏi tiếng Anh hơn.

Books / Books.vn

  • Thích và chia sẻ bài viết trên:
Từ khoá: