Những món đồ không thể thiếu trong tủ bà bầu khi mùa thu đến

  • 08:23 ngày 14/06/2016
  • 0

Những món đồ không thể thiếu trong tủ bà bầu khi mùa thu đến để các mẹ có thể tự tin xuống phố. Đây là mùa thời tiết thất thường nên các mẹ nên lưu ý để tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ của mình

Mùa thu có lẽ là mùa khó lựa chọn đồ để mặc cho phù hợp nhất với mẹ bầu. Thời tiết mùa thu tuy không còn quá nóng bức như mùa hè nhưng lại có thể se lạnh vào buổi sáng rồi vẫn nắng chói cháng khi trưa đến. Điều này chắc chắn sẽ khiến mẹ cảm thấy đau đầu phân vân nên chọn đồ gì để mặc mỗi sáng trước khi ra khỏi nhà. Dưới đây là 6 món đồ có thể kết hợp với nhiều dạng quần áo mà mẹ nên sắm cho mình vào mùa thu này:

Quần legging

nhung-mon-do-khong-the-thieu-trong-tu-ba-bau-khi-mua-thu-den.png

Cạp thoải mái, chất liệu mềm mại, dáng co giãn như những chiếc quần ngủ ở nhà nhưng vẫn khá lịch sự khi mặc ra ngoài, legging chính là loại quần không thể thiếu trong tủ quần áo của mẹ trong mùa thu này. Không những vậy, mẹ thậm chí còn có thể mặc một chiếc quần legging trong nhiều tháng bầu bí bởi chất vải siêu co giãn hoàn toàn có thể cho mẹ cảm giác thoải mái ngay cả khi bụng bầu đã ở tháng thứ sáu hay thứ bảy. Thậm chí nếu mẹ ‘lười’ đi mua quần mới vì bụng bầu đã tới tháng cuối sắp sinh, chỉ cần kéo cạp legging xuống thấp hơn và mặc một chiếc áo trùm mông là hoàn toàn có thể tận dụng quần cũ tới tận lúc lên bàn đẻ rồi!

Quần jean rộng

nhung-mon-do-khong-the-thieu-trong-tu-ba-bau-khi-mua-thu-den-1.png

Quần jean dáng rộng, co giãn thoải mái với chất liệu mềm mại là một lựa chọn phù hợp với mẹ bầu vào những buổi sáng trời se lạnh. Mẹ có thể thử kết hợp quần jean với áo lụa mềm hay áo sơ mi rộng và mặc thêm một chiếc áo len gile bên ngoài. Lời khuyên dành cho mẹ là không nên mua quần jean quá sớm với suy nghĩ ‘cứ chuẩn bị trước’, bởi những quần jean mua trước chỉ khoảng 1 tháng có thể cũng không thể mặc được vào tháng sau vì bụng bầu lớn lên rồi. Tốt nhất mẹ hãy mua khi mình có ý định mặc ngay. Mẹ cũng nên chọn loại quần jean cạp thấp để tránh cảm giác gò bó khi ngồi xuống.

Áo len mỏng, rộng, dáng dài

nhung-mon-do-khong-the-thieu-trong-tu-ba-bau-khi-mua-thu-den-2.png

Áo len thường co giãn được khá nhiều nên mẹ thậm chí vẫn có thể cố ‘ních’ vào được áo len của mùa trước. Tuy nhiên như thế sẽ không mấy thoải mái và sẽ làm áo len giãn ra đến độ khó có thể co lại như trước, vì vậy mẹ nên đầu tư cho mình vài chiếc áo len mỏng và rộng phục vụ riêng cho giai đoạn bầu bí này. Áo len dáng dài có thể mặc kết hợp với quần legging hay quần jean đều khá ‘dấu bụng’.

Áo nỉ có mũ

nhung-mon-do-khong-the-thieu-trong-tu-ba-bau-khi-mua-thu-den-3.png

Nếu mẹ hay đi tập thể dục vào buổi sáng hay buổi tối thì áo nỉ có mũ là một chiếc áo không thể thiếu trong tủ đồ mùa thu này, thời điểm khi mà sương đã bắt đầu có vào sáng sớm hay chiều tối muộn.

Áo khoác len

nhung-mon-do-khong-the-thieu-trong-tu-ba-bau-khi-mua-thu-den-4.png

Áo khoác len cũng rất đáng để mẹ bầu đầu tư trong mùa thu này. Không chỉ có tác dụng như một chiếc áo khoác ngoài, áo khoác len còn có thể dùng như một chiếc áo dự phòng khi thời tiết thay đổi đột ngột như trở lạnh vào buổi chiều. Mẹ cũng nên chọn những áo có chiều dài quá hông để che được bụng bầu trong những trường hợp cần thiết.

Tất chân dài

nhung-mon-do-khong-the-thieu-trong-tu-ba-bau-khi-mua-thu-den-5.png


Nếu mẹ bầu làm việc nơi công sở yêu cầu mặc váy thì việc đi sắm những đôi tất chân dài và dày hơn khi bước sang mùa thu cũng là việc khá cần thiết. Tất chân dày có thể đóng vai trò như một chiếc quần nhẹ giữ cho mẹ đủ ấm khi mặc váy.

Theo / eva.vn

  • Thích và chia sẻ bài viết trên:
Những điều cần biết về bệnh kiệt lỵ ở trẻ em

Những điều cần biết về bệnh kiệt lỵ ở trẻ em

Trẻ em với hệ miễn dịch yếu và chưa hoàn thiện rất dễ mắc phải các bệnh liên quan đến vấn đề tiêu hóa, trong...