"Chuyện ấy" nơi chặt hẹp nhưng vẫn lên đỉnh ngon lành

  • 16:30 ngày 07/01/2016
  • 0

Các cặp đôi vẫn thường quen thuộc với việc quan hệ tình dục trên giường. Nhưng đôi khi, hãy nghĩ tới những nơi mới mẻ để tìm cảm giác khác lạ cho "chuyện ấy"

Quan hệ tình dục trong 1 không gian nhỏ, chật hẹp có thể khiến bạn cảm thấy nóng bức, khó chịu. Nhưng nhà liệu pháp Ian Kerner cho rằng, không gian nhỏ rất tuyệt vời cho cả 2 người cùng tăng thêm sự thân mật và có cảm giác phiêu lưu 

1. Trong chiếc xe Limo

Quan hệ tình dục trong 1 chiếc xe limo sẽ tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa sự thanh lịch và sự tự nhiên. Thêm vào đó, trong kiểu xe này còn có chỗ ngồi thoải mái và có đầy đủ từ rượu sâm banh cho đến đồ ăn cho 2 bạn.

7-noi-chat-hep-cho-chuyen-ay-nhung-van-len-dinh-ngon-lanh-1
 2. Bồn tắm nước nóng

Không gian này sẽ thích hợp hơn cho mùa đông và bạn cần sự ấm áp. Bồn tắm nước nóng có thể khiến 2 người có thể cảm nhận những cái chạm của nhau đầy kích thích.

3. Hang động nhỏ

Điều này nghe có vẻ điên rồ và quá mới lạ nhưng cũng là 1 địa điểm thú vị nếu bạn muốn làm "chuyện ấy". Khi đi du lịch, 2 bạn có thể tranh thủ dừng chân nghỉ trong 1 hang động nào đó. Tất nhiên, làm "chuyện ấy" giữa không gian đặc biệt thế này hẳn sẽ khiến bạn khó quên về 1 chuyến phiêu lưu thú vị. Chưa kể, các âm thanh vọng ra sẽ khiến 2 bạn thêm hưng phấn hơn rất nhiều.

4. Một chiếc lều

Đi picnic, cắm trại ngoài trời luôn tạo cảm giác thú vị. Nhưng còn thú vị hơn nữa khi 2 bạn tận hưởng cảm giác thăng hoa trong "chuyện ấy" giữa không gian ngoài trời. Một chiếc lều dân dã và nguyên sơ, thêm chút ánh sáng của những ngôi sao và mùi lửa trại có thể giúp bạn tăng thêm "gia vị" cho cuộc yêu.

5. Tủ quần áo

Quan hệ tình dục trong tủ quần áo khiến 2 bạn cảm thấy có phần tinh nghịch và kín đáo. Nơi chật chội này có thể là địa điểm lý tưởng nếu 2 bạn muốn tìm kiếm sự khác lạ. Với những chiếc tủ khá nhỏ, có thể vừa đủ cho 2 bạn ngồi vào, đó vẫn có thể để 2 người cọ xát cơ thể gần gũi hơn.

6. Phòng tắm

Hai bạn có thể tranh thủ đi tắm cùng nhau và cùng làm "chuyện ấy". Không gian riêng tư trong phòng tắm cộng với việc không ai mặc quần áo trên người sẽ kích thích 2 bạn gia tăng những ham muốn. Hãy tìm cho mình 1 điểm tựa để làm "chuyện ấy" thuận lợi hơn.

7. Ghế sau trong xe ô tô

Làm "chuyện ấy" trên ghế sau của 1 chiếc xe hơi dễ dàng khiến bạn cảm thấy có chút nguy hiểm nhưng cũng đầy đam mê. Hãy dừng xe ở 1 nơi kín đáo nào đó và 2 bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm cảm giác khác lạ.

 

Lâm Đường / skcd.com.vn

  • Thích và chia sẻ bài viết trên:
Những điều cần biết về bệnh kiệt lỵ ở trẻ em

Những điều cần biết về bệnh kiệt lỵ ở trẻ em

Trẻ em với hệ miễn dịch yếu và chưa hoàn thiện rất dễ mắc phải các bệnh liên quan đến vấn đề tiêu hóa, trong...