In (Ctrl +P)

Hot: Suzy (miss A) và Lee Min Ho đã chia tay?

15:49 - 01/08/2016

Người đại diện của JYP Entertainment vừa lên tiếng về tin tức lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội Suzy và Lee Min Ho chia tay nhau.

Vừa qua, trang Allkpop đưa tin, Lee Min Ho và Suzy đã chính thức chia tay. Allkpop dẫn lại nguồn tin của trang Sports Today cho biết: "Cặp đôi đã chia tay cách đây không lâu. Họ quyết định vẫn giữ mối quan hệ tiền bối - hậu bối thân thiết". Lee Min Ho và Suzy bắt đầu hẹn hò từ tháng 3 năm ngoái. Theo tin tức, cặp sao đã dần trở nên xa nhau vì lịch làm việc bận rộn.

Hot: Suzy (miss A) và Lee Min Ho đã chia tay? - Ảnh 1.
Tin đồn Suzy và Lee Min Ho chia tay đã khiến fan xôn xao

Sau khi tin tức Suzy và Lee Min Ho chia tay trở nên rầm rộ, người đại diện của JYP Entertainment vừa lên tiếng phủ nhận rằng: "Hai người họ hiện vẫn đang gặp gỡ nhau".

Suzy và Lee Min Ho là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất showbiz Hàn hiện nay. Cặp đôi xác nhận chuyện yêu đương từ tháng 3 năm ngoái. Thời điểm đó, trang tin Dispatch đã phát hiện hai người có những lần hẹn hò trong nước và cả nước ngoài. Đến nay, Suzy và Lee Min Ho đã dính nhiều tin đồn chia tay, nhưng chưa có tin đồn nào được xác thực.

Hot: Suzy (miss A) và Lee Min Ho đã chia tay? - Ảnh 2.
Suzy và Lee Min Ho bị Dispatch phát hiện hẹn hò hồi năm ngoái