In (Ctrl +P)

Chuyện Kỳ Hân mang thai - Bí mật bất ngờ lần đầu bị phơi bày

09:14 - 02/08/2016

Hình ảnh mới đây của Kỳ Hân đã chứng minh tất cả về thông tin người mẫu có thực sự đang mang bầu hay không theo những lời đồn đoán trong những ngày qua.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Kỳ Hân bất ngờ đăng tải hình ảnh cô đang selfile với phong cách khá trẻ trung, năng động và cũng rất cá tính. Theo đó, cựu người mẫu diện quần short, áo thun sành điệu cùng chiếc mũ đội ngược "tinh nghịch", khiến ai cũng phải thích thú.

ky han phunutoday1
Sự thật chuyện Kỳ Hân mang thai - Bí mật bất ngờ lần đầu bị lộ.

Tuy nhiên, điều làm mọi người ngỡ ngàng hơn cả chính là vòng eo con kiến của Kỳ Hân. Bởi trước đó, không ít người đã từng đồn đoán rằng, người đẹp Sóc Trăng đang mang bầu, và Mạc Hồng Quân chính là người đã đưa cô đi khám thai. Cho nên, việc Kỳ Hân đăng tải bức hình như muốn chứng minh một điều rằng, thông tin cô mang bầu là điều phi lý, sai sự thật.

Trước đó, cộng đồng mạng bất ngờ truyền nhau hình ảnh một chàng trai đang ngồi và cô gái nằm gối đầy lên đùi anh, khẩu trang che mặt kín mít tại hành lang của một bệnh viện. Mặc dù không đề cập đến danh tính của hai người song rất nhiều người đồn đoán "nhân vật chính" trong bức ảnh không ai khác chính là Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân. Hơn nữa, điều khiến công chúng ngỡ ngàng hơn cả chính là địa điểm mà hai người đang ngồi. Nhiều người cho rằng, có lẽ chàng cầu thủ điển trai đang đưa Kỳ Hân đi khám thai.

mac hong quan phunutoday2
Mạc Hồng Quân dính tin đồn đưa Kỳ Hân đi khám thai giữa tâm bão.

Ngoài ra, với câu hỏi, "Kỳ Hân có đang mang bầu không?", Mạc Hồng Quân vẫn chỉ trả lời úp mở rằng, chuyện này anh xin phép được giữ kín vì đây là chuyện riêng. Thực ra nếu Kỳ Hân có bầu thật thì cũng không giấu mọi người được lâu càng khiến dư luận xôn xao hơn về tin người mẫu đang mang bầu. Thế nhưng, tất cả đã được giải đáp sau khi Kỳ Hân chia sẻ bức hình này.