In (Ctrl +P)

Cậu bé 10 tuổi thoát khỏi nguy hiểm chỉ nhờ cái này... Bố mẹ nên biết!

15:29 - 26/12/2017

Trong cuộc sống luôn có những điều không thể lường trước, những hiểm nguy mà con có thể gặp phải. Hãy dạy con các kỹ năng cần thiết và trang bị cho con những vật dụng có thể tự bảo vệc chính mình.

Mới đây, câu chuyện về cậu bé 10 tuổi thoát khỏi nguy hiểm nhờ 1 chiếc đồng hồ thông minh Tio có khả năng định vị đang khiến nhiều phụ huynh quan tâm.

2

Bé Tân (10 tuổi, quận 7- TPHCM) sau giờ đi học và ra khỏi cổng trường đã gặp 2 “chú” lạ mặt. Mặc dù khá cảnh giác với người lạ, nhưng Tân cũng không thể ngờ được những thủ đoạn tinh vi mà nhóm bắt cóc thực hiện. Hai “chú” tiếp cận, nói rằng là đồng nghiệp của mẹ Tân, nói mẹ em vừa gặp tai nạn phải nhập viện. “Bố con đã vào viện rồi, nhờ chú tới đón con”. Nghe xong, Tân rất hoảng sợ, nhìn các chú lại rất đáng tin, nên Tân đã định lên xe để các chú chở vào bệnh viện.

Tuy nhiên nhớ lời mẹ dặn, Tân bấm nút cảnh báo SOS tới bố mẹ. 2 “chú đồng nghiệp” không ngờ tới chiếc đồng hồ nhỏ trên tay Tân lại “có võ” như vậy, có thể gọi điện tới bố mẹ Tân một cách nhanh chóng. Ngay lập tức cô giáo của Tân cũng từ trong trường đi ra kéo Tân khỏi người lạ, bởi cô giáo cũng nhận được cảnh báo SOS này từ em. “2 chú đồng nghiệp” ngay lập tức bỏ đi.

aa

Và cậu bé 10 tuổi ấy đã thoát khỏi sự cố nguy hiểm chỉ bằng một chiếc đồng hồ như thế. Qua đây các phụ huynh hãy luôn nhớ trang bị cho con những kiến thức cơ bản khi gặp người lạ và các sản phẩm công nghệ có khả năng cảnh báo, định vị, liên lạc nhanh chóng, giúp con dù ở đâu cũng có thể gọi trợ giúp.

Đồng hồ thông minh Tio của MobiFone có khả năng định vị 3 công nghệ (wifi, GPRS, GSM) giúp bố mẹ biết chính xác vị trí của con bất cứ lúc nào. Ngoài ra đồng hồ Tio nổi bật với tính năng liên lạc, cảnh báo nguy hiểm, tạo vùng an toàn. Đây là món quà đầy ý nghĩa cho con nhân dịp năm mới 2018.

Từ nay đến hết ngày 31/12/2017, cha mẹ có thể giúp bé yêu sở hữu chiếc đồng hồ thông minh Tio chỉ với 1.100.000 đồng (giá gốc 1.290.000 đồng), đồng thời sở hữu 3 món quà cực chất, gồm 1 chiếc balo, 1 chiếc ô cá tính và 1 áo mưa thời trang.

Mọi chi tiết xin vui lòng truy cập: http://tiowatch.vn/ Hoặc gọi đến Tổng đài 1900 0020 để được hỗ trợ.