Nửa đêm đi mua chân gà nướng về nhà bắt gặp vợ trên giường với trai lạ

  • 08:21 ngày 22/07/2016
  • 0

Cầm hộp chân gà nướng thơm lừng về cho vợ, Tiến định gọi vợ ra mở cửa thì điếng người nhìn thấy đôi chân trần của vợ đang vắt vẻo trên lưng của gã nào đó.

Mới cưới nhau được 2 tháng nhưng Thu đã có tin vui rồi. Từ lúc biết vợ có bầu Tiến vui lắm, anh chăm vợ như đúng rồi. Sợ vợ đi làm vất vả Tiến khuyên vợ ở nhà nghỉ ngơi dưỡng thai còn việc kiếm tiền cứ để anh lo. Nghe lời chồng Thu cứ ở nhà dưỡng thai đến phát chán. Từ lúc vợ nghén đến giờ hôm nào Thu cũng nhờ chồng đi mua hết đồ ăn này rồi đồ ăn kia cho anh. Đỉnh điểm là có đêm 2 vợ chồng đang ngủ ngon lành thì Thu gọi chồng dậy và phụng phịu bắt chồng đi mua chân gà nướng về cho cô ăn, cô nghén thèm ăn đến điên dại.

Chiều vợ, Tiến dậy thay đồ rồi ra lấy xe đi đến tiệm bán đồ ăn đêm nhưng thôi xong xe anh chả hiểu sao hết sạch hơi mới chết chứ. Vào bảo vợ không có xe đi hay là thôi mà Thu nhất định không chịu, không nài nỉ được vợ Tiến đành chạy bộ 2km trong đêm để mua cho vợ chân gà nướng. Vừa đi Tiến vừa lo không biết ngoài quán ăn đêm giờ này còn chân gà nướng không hay lại ra mất công. Phụ nữ có bầu nghén thèm ăn chả có giờ giấc gì cả.

Hớn hở chạy đến quán đồ ăn đêm anh vội vào hỏi chủ quán còn chân gà nướng không? May cho anh quán vẫn còn nhưng chỉ còn đứng 6 cái thôi, vậy là Tiến lấy hết về cho vợ. Trước khi ra về ông chủ quán còn cười vỗ vai Tiến bảo: “Chú tâm lý thế này vợ hạnh phúc phải biết”. Cười và cảm ơn chủ quán Tiến lại tất tưởi chạy bộ về nhà thật nhanh không sợ đồ ăn nguội hết.

chan-ga2-blogtamsuvn
Qúa sốc về chuyện này Tiến đánh rơi cả hộp chân gà xuống đất (ảnh minh họa)

Hí hửng ôm hộp chân gà vẫn còn nóng vào trong nhà, Tiến choáng váng thấy cửa khóa trái bên trong đến lạ. Nghe trong nhà có tiếng cười nói khúc khích Tiến vội ghé tai vào đó nghe xem nhưng không rõ. Lẽ nào vợ anh mở tivi lên xem ư? Định gọi vợ nhưng sợ bố mẹ ở phòng bên cạnh thức giấc nên Tiến đành thôi. Anh đi ra cửa rồi khẽ cậy cửa sổ ngó vào trong gọi vợ.

Chưa kịp cất tiếng lên gọi Thu, Tiến đã điếng người nhìn thấy đôi chân trần của vợ đang vắt vẻo trên lưng của gã nào đó. Qúa sốc về chuyện này Tiến đánh rơi cả hộp chân gà xuống đất mà nắm chặt nắm đấm tức giận. Cố giữ bình tĩnh nhòm vào trong xem kẻ nào, Tiến choáng khi nghe vợ và hắn ta to nhỏ với nhau.

- Thôi thế là “thỏa mãn” rồi, anh đi về đi kẻo chồng em về bây giờ. Lão ấy về là to chuyện ấy.

- Từ, anh mới gần em được nửa tiếng, cho anh thêm 10 phút nữa đi. Anh đi công tác cả tháng nay mới về, hôm nay sang thăm em chưa được bao lâu mà đã phải về chán lắm.

- Ngày mai anh đến nhà nghỉ X rồi 2 đứa mình tha hồ mà vui vẻ bên nhau. Vừa nãy nhận được tin nhắn của anh, em lừa mãi lão chồng em mới chịu ra khỏi nhà đấy. Thôi anh về đi…

Gã đó vừa mở cánh cửa ra tôi đã xông vào đánh tới tấp vào mặt hắn ta như đúng rồi khiến vợ tôi sợ hãi tột độ vội ra ngăn nhưng vì ghen, vì bực mình bị vợ lừa mà để trai lạ vào ngủ khiến tôi càng lộn ruột hơn. Đánh hắn ta chán chê, tôi ép sát vợ vào tường trợn mắt tát vợ 1 cái rồi quát lên.

- Tại sao, tại sao cô lại làm thế với tôi? Còn đứa con trong bụng cô có phải là con tôi hay con của thằng này?

- Anh buông tôi ra, tôi cưới anh cũng chỉ vì bố mẹ tôi thôi. Ừ đấy tôi ngoại tình thì đã sao? Anh làm gì được tôi, nếu anh thích thì chúng ta ly hôn tôi cũng chán cái cảnh sống với người mình không yêu rồi.- Cô… cô… dám thách thức tôi?

- Chẳng có gì là tôi không dám cả. Tôi sẽ đi theo anh ấy còn ly hôn hay không thì tùy.

Thu hất tay Tiến ra vội chạy ra đỡ người tình đứng dậy rồi cả 2 bỏ ra khỏi nhà giữa đêm. Nhìn vợ chăm sóc gã đó mà Tiến uất ức vô cùng, cứ ngỡ Thu yêu anh thật lòng hóa ra cũng chỉ là vì gia đình, vì chuyện làm ăn của bố mẹ 2 bên mà thôi. Giờ vợ đã phản bội lại cả gan đòi ly hôn anh như thế ư? Sao tự nhiên Tiến thấy đau ở lồng ngực như vậy?

Ngồi ôm đầu nơi góc nhà Tiến không biết mình nên chấp thuận lời đề nghị ly hôn của vợ hay tha thứ và níu kéo cô ấy quay về. Anh thương đứa con trong bụng Thu, anh không muốn xa con dù nó là máu mủ của anh hay gã kia.

Hạ Vũ / Một Thế Giới

  • Thích và chia sẻ bài viết trên:
Những điều cần biết về bệnh kiệt lỵ ở trẻ em

Những điều cần biết về bệnh kiệt lỵ ở trẻ em

Trẻ em với hệ miễn dịch yếu và chưa hoàn thiện rất dễ mắc phải các bệnh liên quan đến vấn đề tiêu hóa, trong...