Cẩm Nang Dinh Dưỡng Cho Phụ Nữ Mang Thai

  • 17:33 ngày 11/01/2017
  • 0

Cuốn sách Cẩm Nang Dinh Dưỡng Cho Phụ Nữ Mang Thai của tác giả Lý Mẫn là những bí quyết để các mẹ bầu có một chế độ dinh dưỡng khoa học nhất...

Cuốn sách Cẩm Nang Dinh Dưỡng Cho Phụ Nữ Mang Thai của tác giả Lý Mẫn sẽ mang đến những kỹ năng cần thiết để các mẹ bầu có thể tự lên cho mình một chế độ dinh dưỡng hợp lý. Việc lên cho mình một chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp thai nhi có được điều kiện để phát triển tốt nhất. Nếu bạn chưa biết ăn gì và học cách ăn như thế nào thì cuốn sách này là dành cho bạn.

Đây là cuốn sách hay dành cho bà bầu được ví như một cuốn từ điển bách khoa ăn uống vậy. Bạn sẽ biết được những món nào nên hay không nên ăn để tốt cho thai nhi. Nhu cầu về dinh dưỡng của thai nhi ở từng giai đoạn phát triển sẽ khác nhau vì vậy các mẹ cần nắm được sự thay đổi đó và có được sự điều chỉnh hợp lý.

Cẩm Nang Dinh Dưỡng Cho Phụ Nữ Mang Thai

Cuốn sách được biên soạn với 5 chương:

- Chương 1: Đặc điểm ăn uống của thai phụ
- Chương 2: Những điều nên và không nên trong thời kỳ đầu mang thai (từ tháng 1 - tháng 3)
- Chương 3: Những điều nên và không nên ở giữa thai kỳ (từ tháng 4 - tháng 6)
- Chương 4: Những điều nên và không nên trong giai đoạn cuối thai kỳ (từ tháng 7 - sinh nở)
- Chương 5: Thực đơn dành cho thai phụ và phương pháp chữa trị bằng ăn uống thường gặp

Cẩm Nang Dinh Dưỡng Cho Phụ Nữ Mang Thai là cuốn sách cho mẹ và bé tuyệt vời mà các mẹ bầu nên có. Là những kiến thức giúp cho chúng ta biết ăn gì, ăn như thế nào sẽ giúp cho bản thân và thai nhi khỏe mạnh. Phòng tránh được bệnh tật thông qua thói quen ăn uống khoa học của mình.

Books / Books.vn

  • Thích và chia sẻ bài viết trên:
Từ khoá: