Bà mẹ bỗng nổi tiếng vì mang thai 38 tuần vẫn có múi bụng

  • 09:58 ngày 12/07/2016
  • 0

Nhờ những hình ảnh bụng bầu săn chắc, lộ cả cơ bụng của bà mẹ 31 tuổi khiến trang cá nhân trên Instagram của cô hiện thu hút hơn 17 nghìn followers.

Carrisa Joy (sinh sống tại Colorado, Mỹ) là một huấn luyện viên thể hình kiêm người mẫu. Cô trở nên nổi tiếng và được nhiều người ngưỡng mộ sau khi liên tục chia sẻ những hình ảnh từng giai đoạn mang thai của mình trên Instagram. Những bức ảnh này thu hút sự chú ý của mọi người bởi dù mang bầu những tháng đầu hay 7 tháng, 8 tháng, bà mẹ trẻ vẫn giữ được cơ bụng săn chắc.

Thường xuyên xuất hiện với áo crop top và đồ thể thao, Carrisa Joy vẫn khoe ra những múi bụng khá rõ ràng cho dù mang thai tuần thứ 30. Bà mẹ trẻ chia sẻ: “Chiếc bụng bầu của tôi là độc nhất, nó đã có sự thay đổi rõ rệt từ những múi bụng trước đây, nhưng tôi biết một số người thì không thích điều đó.” Ở một bức ảnh khác, cô viết: “Tôi chưa từng có ý định khoe hình bụng bầu của mình. Tôi chỉ muốn có một thai kỳ khỏe mạnh. Chính vì vậy, chiếc bụng do Chúa ban tặng rất đẹp đối với tôi không phải ở chỗ nó trông thế nào, mà ở chỗ sẽ có một bé gái đáng yêu sắp được ra đời từ chiếc bụng này”.

Carrisa Joy khoe bụng 6 múi trước khi mang bầu (ảnh trái) 
  

Những hình ảnh sự thay đổi bụng bầu của Carrisa Joy nhận được nhiều bình luận trái chiều.

Bà mẹ nổi tiếng cũng chia sẻ, trong thời gian mang bầu, cô vẫn duy trì chế độ ăn uống lành mạnh cho bản thân và em bé, đồng thời giữ thói quen tập luyện thể thao đều đặn.

Những hình ảnh về chiếc bụng bầu săn chắc được chia sẻ trên Instagram với hơn 17 nghìn người theo dõi nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi phần lớn trong số đó tỏ ý ngưỡng mộ và tán dương thì nhiều người cho rằng cô đang quá quan tâm đến hình ảnh của bản thân và có thể việc tập luyện với cường độ cao sẽ ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của em bé.

PV / Eva

  • Thích và chia sẻ bài viết trên: