Sách nuôi dạy con: Con Chúng Ta Không Sao Đâu

  • 17:10 ngày 20/12/2016
  • 0

Sẽ thế nào khi mẹ quát mắng và đối xử nhẫn tâm với các bé? Khi các bé chậm phát triển, kén ăn, rụt rè,... sẽ như thế nào so với các bạn khác?

"Con Chúng Ta Không Sao Đâu" là một trong những cuốn sách thành công của Cheonseok Suh. Là bác sĩ nổi tiếng tại Hàn Quốc làm việc tại chuyên khoa tâm lý trẻ em. Cuốn sách sẽ giải đáp một cách hoàn toàn tất cả những băn khoăn, lo lắng trong việc nuôi dạy con của các ông bố bà mẹ.

Để có thể hoàn thành một cách xuất sắc hành trình nuôi dạy con thì các bậc cha mẹ không thể thiếu đi cuốn sách "Con Chúng Ta Không Sao Đâu" được. Trong việc nuôi dạy con thời hiện đại, cuốn sách là sự lựa chọn của hầu hết các bà mẹ Hàn Quốc. Được đánh giá là cuốn sách bán chạy trong trong chuyên mục sách nuôi dạy con trên những trang web bán sách lớn nhất tại đất nước Hàn Quốc. 

Con Chúng Ta Không Sao Đâu

Trích đoạn: "...Sẽ thế nào khi mẹ quát mắng và đối xử nhẫn tâm với các bé? Khi các bé chậm phát triển, kén ăn, rụt rè,... sẽ như thế nào so với các bạn khác? Khi xung đột về quan điểm dạy con giữa hai vợ chồng phải làm sao?... Mọi câu hỏi sẽ được trả lời trong cuốn sách. Là liều thuốc xoa dịu và trị dứt điểm những nỗi lo lắng bất an mà các bậc cha mẹ đang gặp phải. 

==> Xem thêm: Sách dạy kỹ năng cho bé

Không có bất kỳ bố mẹ hay đứa bé nào cũng đều hoàn hảo. Điều quan trọng đó là phải biết nhìn vào những ưu điểm của con, hãy lắng nghe con nhiều hơn... "Con Chúng Ta Không Sao Đâu" sẽ mang đến cho bạn những kiến thức vô giá về cách làm mẹ, làm cha. Những vấn đề mà con đang gặp phải hoàn toàn có thể giải quyết, và cuốn sách sẽ là món quà tuyệt vời giúp cha mẹ có những nhận thức mới để có thể nuôi dạy con thật tốt.

Books / Books.vn

  • Thích và chia sẻ bài viết trên:
Từ khoá: