Mỗi Ngày 15 Phút Yêu Con

  • 08:19 ngày 13/01/2017
  • 0

Cuộc sống hiện đại bộn bề công việc khiến chúng ta không thể dành nhiều thời gian trong ngày cho con. Vì thế hãy trân trọng từng giây để có thể yêu thương con nhiều hơn.

Mỗi Ngày 15 Phút Yêu Con là cuốn sách ý nghĩa mà tác giả Phạm Thị Hoài Anh viết tặng cho các bậc phụ huynh. Yêu thương con là chưa đủ, chúng ta cần dạy con kỹ năng sống đối nhân xử thế, học tập, tư duy... Tuy nhiên cuộc sống hiện đại bộn bề công việc khiến chúng ta không thể dành nhiều thời gian trong ngày cho con. Vì thế hãy trân trọng từng giây để có thể yêu thương con nhiều hơn.

Đây là cuốn sách hay dành cho nuôi dạy con mang đến những tố chất cần thiết cho các bậc phụ huynh trong việc dạy con như: nhà khoa học, nghệ sĩ, tâm lý học, nhà quân sự, bản năng và tình yêu thương không thể đem ra đong đếm của mình. Bố mẹ cần phải là một tấm gương sáng để con có thể noi theo, đây là điều rất quan trọng để dạy con.

Mỗi Ngày 15 Phút Yêu Con

Cuốn sách này sẽ giúp cho sự gắn kết giữa cha mẹ và con cái thêm gắn chặt. là những lời khuyên, những chia sẻ quý báu mà các bậc phụ huynh nên biết để nuôi dạy con thật tốt. Những lưu ý nhỏ như: Không cởi quần áo của con trước đông người, dạy con vệ sinh cá nhân... và hãy yêu thương con từ những thứ nhỏ nhất.

Hãy chọn "Mỗi Ngày 15 phút Yêu Con" và bắt đầu làm ngay những điều mình nên làm. Đây là cuốn sách cho mẹ và bé vô cùng tuyệt vời. Cầm cuốn sách bạn sẽ thấy được nụ cười của con, thấy điều mà mình nên làm và cần thực hiện ngay lập tức. Cuốn sách sẽ giúp bạn thật hạnh phúc bên con yêu của mình.

Books / Books.vn

  • Thích và chia sẻ bài viết trên:
Từ khoá: