Chuyện có thật: Vợ ngã đè chết chồng vì quá béo

  • 10:20 ngày 06/07/2016
  • 0

Một cặp vợ chồng này đã tử vong sau khi người vợ rơi từ trên cầu thang xuống và ngã vào chồng của mình. Khiến cả 2 cùng tử vong.

Cặp vợ chồng xấu số này là Manjula Vithlani và chồng bà, ông Natvarlal. Cả hai hiện đang sống với nhau ở một ngôi nhà trên đường Kalavad Road, Rajkot, Ấn Độ. Họ sống cùng vợ chồng người con trai, Ashish. Nguyên nhân chính dẫn đến cái chết của hai vợ chồng là do thân hình "quá khổ" của bà Manjula.

vợ quá khổ
Nguyên nhân chính dẫn đến cái chết của hai vợ chồng là do thân hình "quá khổ" của bà Manjula

Bà Manjula năm nay 68 tuổi và có cân nặng lên tới 128 kg, trong lúc vội vã chạy lên thăm con trai, Ashish đang gặp vấn đề về đường hô hấp, bà đã bị trượt cầu thang và ngã vào người chồng đi ngay phía sau. Do cân nặng và thân hình quá khổ của vợ, ông Natvarlal đã bị đè lên người và bị thương nặng ở đầu.

Một quan chức cảnh sát địa phương, nơi cặp vợ chồng già này sinh sống, cho biết: “Vào khoảng 4 giờ chiều ngày 4/5 vừa qua, cô con dâu Nisha đang ở tầng trên vội vã xuống tầng dưới để lấy thuốc cho chồng. Thấy con trai bị mệt, bà Manjula chạy lên xem tình hình thế nào, tuy nhiên trong lúc đi do không cẩn thận đã bị trượt và ngã vào ông chồng đi ngay phía sau. Sau khi ngã, cả hai vợ chồng đã được đưa đến một bệnh viện tư nhân gần đó nhưng rất tiếc họ đã không thể qua khỏi do bị xuất huyết não”.

Con dâu Nisha cũng được đưa vào bệnh viện trong tình trạng bị thương ở chân do cố gắng chạy lại nơi bố mẹ bị ngã để cứu họ và bị trượt chân. Pradhyuman Ravaiya, điều tra viên đồn cảnh sát Rajkot Taluka cho biết: “Ông bà Manjula đã lo lắng quá cho sức khỏe của con trai mình, họ đã quá vội vàng nên dẫn đến cái chết đáng tiếc như vậy”.

 

PV / Khám Phá

  • Thích và chia sẻ bài viết trên: