Đức Phúc mong muốn được du học tại nước Mỹ

  • 12:19 ngày 29/09/2017
  • 0

Chiều nay ngày 28/9/2016 ca sĩ Đức Phúc đã có mặt tại buổi Triển lãm du học quốc tế INDEC trong sự chào đón nồng nhiệt của các fan hâm mộ.

Sau quá trình phẫu thuật ngoại hình của nam ca sĩ thay đổi rất nhiều, tên anh thường được nhắc đến cùng những mỹ từ như ‘soái ca’ hay ‘nam thần’ showbiz Việt. Mặc dù đang trong quá trình hồi phục nhưng khuôn mặt anh nhìn khá tự nhiên, không hề bị thô cứng.

KCP_9664

Xuất hiện trong sự kiện lần này, giọng ca ‘Ánh nắng của anh’ diện sơ mi trắng phối với vest đen và quần âu chuẩn hình tượng soái ca khiến các bạn trẻ ‘say như điếu đổ’. Đức Phúc gửi tới khán giả 3 ca khúc đình đám đó là: I’m not the only one – ca khúc trong vòng giấu mặt của nam ca sĩ, ‘Ánh nắng của anh’ và ‘Cũng đành thôi’. Giọng hát khỏe, đầy nội lực của anh chứng minh rằng quá trình phẫu thuật hoàn toàn không hề ảnh hưởng đến giọng hát.

 
KCP_9765

Tham gia buổi Triển lãm du học, quán quân The Voice 2015 chia sẻ rằng:“Đây là lần đầu tiên được biểu diễn trước nhiều bạn học sinh, sinh viên đến vậy, chắc chắn chương trình sẽ vô cùng náo nhiệt và sôi động” . Bên cạnh đó anh cho biết mình muốn được đi du học ở nước Mỹ nhưng chưa có cơ hội và đồng thời gửi lời nhắn đến các bạn học sinh rằng hãy cố gắng học tập và theo đuổi ước mơ của mình.

KCP_9770

KCP_9694
Các bạn học sinh vui mừng khi có cơ hội được đứng chung sân khấu với thần tượng
KCP_9636
Vẻ ngoài như nam thần của Đức Phúc sau phẫu thuật thẩm mỹ

INDEC INTERNATIONAL FAIR: Go for future, go for love là sự kiện thường niên, được tổ chức với sự hợp tác của công ty Du học INDEC và các trường đại học đến từ Anh, Mỹ, Canada với mong muốn giới thiệu đến các em học sinh, sinh viên Việt Nam những thông tin du học hữu ích nhất giúp các bạn đối thoại trực tiếp với Đại diện các trường đại học lớn trên thế giới. Qua đó INDEC INTERNATIONAL FAIR 2017 hứa hẹn sẽ đưa các bạn trẻ Việt Nam đến gần hơn với môi trường giáo dục quốc tế và những trường đại học uy tín trên thế giới.

708A9906

P.H / Tin Nhanh Online

  • Thích và chia sẻ bài viết trên: