Tin vui đầu tiên sau những thể hiện xuất sắc của Hương Giang tại "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018"

  • 16:36 ngày 28/02/2018
  • 0

Ca khúc "Hush Hush" của Hương Giang được chọn vào Top 15 tiết mục xuất sắc nhất vòng thi Tài năng để dự thi lại một lần nữa trong đêm Bán kết.

Sáng nay ngày 28/2, Hương Giang cùng 27 thí sinh tiếp tục bước vào buổi tổng duyệt cho phần thi tài năng trong khuôn khổ Miss International Queen Pageant 2018 (Hoa hậu chuyển giới Quốc tế). Và thành tích đầu tiên đã đến với đại diện Việt Nam khi Hương Giang vừa báo tin tiết mục "Hush Hush" của cô được chọn vào Top 15 tiết mục xuất sắc nhất. Theo đó, vào ngày 2/3 tới đây, Top 15 tiết mục xuất sắc nhất sẽ một lần nữa được thể hiện lại trên sân khấu Bán kết của cuộc thi để chọn ra 1 tiết mục dành giải thưởng cao nhất. Bán kết của "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018" sẽ diễn ra tại thủ đô Bangkok của Thái Lan.

Từ Thái Lan, Hương Giang dù đang bận rộn với lịch trình của cuộc thi đã tranh thủ chia sẻ niềm vui và hạnh phúc. Hương Giang cũng đặc biệt giành lời cảm ơn đến các cơ quan chức năng, truyền thông, người thân, bạn bè và khán giả đã ủng hộ cho cô trong chặng đường vừa qua. Hương Giang cho biết chắc chắn cô sẽ cố gắng hơn nữa trong những vòng thi sắp tới của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.  

Tin vui đầu tiên sau những thể hiện xuất sắc của Hương Giang tại
Tin vui đầu tiên sau những thể hiện xuất sắc của Hương Giang tại

Những hình ảnh ấn tượng của Hương Giang trong buổi thi Tài năng sáng nay.

Trước đó vào sáng nay, Hương Giang xuất hiện cực xinh đẹp trong bộ váy xuyên thấu, lấp lánh ôm sát cơ thể. Hương Giang đã dự thi vòng Tài năng bằng chính lợi thế của mình là ca hát với ca khúc "Hush Hush". Dễ dàng thấy được rằng, ngoài thí sinh chủ nhà Thái Lan thì phần thi tài năng của đại diện Việt Nam được khán giả có mặt tại đây reo hò, cổ vũ vô cùng nồng nhiệt. Phía trong hậu trường khi đang livestream, MC và ekip đã liên tục thốt lên: "wow", "amazing"... khi xem Hương Giang biểu diễn ngoài sân khấu.

HỒNG NGUYÊN / THEO TRÍ THỨC TRẺ

  • Thích và chia sẻ bài viết trên: