Mạc Hồng Quân đưa Kỳ Hân đi khám thai - Hé lộ sự thật 'sốc'

  • 10:35 ngày 07/07/2016
  • 0

Kỳ Hân đã lên tiếng phản hồi trước tin đồn Mạc Hồng Quân đưa cô đi khám thai trong bệnh viện, trước những cáo buộc trên mạng đối với cặp đôi khi lộ hình ảnh cặp đôi trong bệnh viện.

Câu chuyện tình tay ba giữa Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân và Ly Kute dường như đã đến hồi kết với những ồn ào đến từ phía những người trong cuộc. Mặc dù đám hỏi đã kết thúc tại quê nhà cô dâu ở Sóc Trăng nhưng có vẻ như chàng cầu thủ 9X vẫn còn khá trăn trở và không thoải mái bởi đã có lúc anh cho rằng, điều khiến anh hối hận nhất là đến thời điểm này vẫn chưa được gặp con trai.

mac hong quan phunutoday1
Mạc Hồng Quân đưa Kỳ Hân đi khám thai - Hé lộ sự thật 'sốc'.

Khao khát làm cha trỗi dậy, mới đây nhất, cộng đồng mạng bất ngờ truyền nhau hình ảnh một chàng trai đang ngồi và cô gái nằm gối đầy lên đùi anh, khẩu trang che mặt kín mít tại hành lang của một bệnh viện. Mặc dù không đề cập đến danh tính của hai người song rất dễ dàng có thể nhận ra được "nhân vật chính" trong bức ảnh không ai khác chính là Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân. Hơn nữa, điều khiến công chúng ngỡ ngàng hơn cả chính là địa điểm mà hai người đang ngồi. Nhiều người đồn đoán rằng, có lẽ chàng cầu thủ điển trai đang đưa Kỳ Hân đi khám thai.

Với những ồn ào này, Kỳ Hân đã chính thức lên tiếng phản hồi. Nữ diễn viên "Những ngọn nến trong đêm 2" cho biết, cô chỉ tới bệnh viện đi khám tổng quát do bị ho chứ không phải khám thai như những tin đồn thất thiệt kia. Mạc Hồng Quân đã đích thân đưa cô tới viện để kiểm tra sức khỏe.

mac hong quan phunutoday2
Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân hạnh phúc trong ngày cưới.

Trước đó, cũng theo một số nguồn tin, Kỳ Hân hiện đang mang thai ở tháng thứ 4 và cô đang trong thời gian nghỉ ngơi để chăm sóc thai nhi. Thậm chí, người bạn thân thiết của cựu người mẫu còn tiết lộ khi thai nhi lớn hơn chút nữa, người đẹp Sóc Trăng sẽ sang châu Âu nghỉ ngơi và chờ đợi ngày lâm bồn.

PV / phunutoday.vn

  • Thích và chia sẻ bài viết trên: