Phan Như Thảo bật mí cách làm flan cực ngon, giàu dinh dưỡng từ sữa mẹ

  • 08:48 ngày 14/06/2017
  • 0

Cách làm bánh flan từ sữa mẹ của nữ diễn viên Phan Như Thảo nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các mẹ bỉm sữa khác.

Con gái diễn viên Phan Như Thảo, bé Bồ Câu, đến nay đã được 7 tháng tuổi. Từ lúc chào đời, Bồ Câu đã trở thành "cục vàng", luôn được vợ chồng Như Thảo - Đức An yêu thương và cưng chiều hết mực.

a1
Bé Bồ Câu bụ bẫm và đáng yêu.

Lần đầu làm mẹ nhưng Như Thảo đã thể hiện mình mà một bà mẹ rất khéo léo trong việc chăm con. Điều đó giúp cho bé Bồ Câu ngày càng béo khỏe và vô cùng dễ thương.

Phan Như Thảo ngày càng được lòng nhiều người hâm mộ, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa. Cô cũng thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân trong việc nuôi con trên trang facebook của mình và nhận được nhiều lời cảm ơn, khen ngợi từ bạn bè, người thân.

Dưới đây là công thức làm bánh flan bằng sữa mẹ giàu dinh dưỡng được Phan Như Thảo chia sẻ nhận về hàng trăm lượt yêu thích.

Để làm bánh flan các mẹ cần:

Chuẩn bị: 125ml sữa mẹ, 3 quả trứng gà ta

Cách làm:

Bước 1: Nấu sữa mẹ với lửa nhỏ riu riu, chờ sôi lăn tăn quanh mép nồi thì tắt lửa để xíu cho nguội tầm 80 độ.

a2

Bước 2: Lấy 2 trứng nguyên còn 1 trứng thì chỉ lấy lòng đỏ, đánh nhẹ tay theo một chiều cho lòng đỏ và lòng trắng hoà vào nhau và hạn chế bọt khí.

a3

Bước 3: Đổ từ từ sữa đã nấu 80 độ vào trứng, vừa đổ vừa khuấy nhẹ tay theo một chiều

a4

Bước 4: Xong rây hỗn hợp sữa trứng qua lưới cho mịn.

a5

Bước 5: Đổ vào hũ để khoảng 30 phút

a6

Bước 6: Hấp với lửa nhỏ, nước không quá nóng 30 phút. (lấy khăn ẩm phủ lên miệng nồi trước khi đậy nắp (như hình) mỗi 10 phút mở nắp lau nước trên nắp một lần để nước không làm rỗ bánh.

a7

Bước 7: Để nguội, cho vào tủ lạnh và bé dùng dần

Công thức làm bánh flan từ sữa mẹ của Như Thảo nhận được phản hồi rất tốt từ các mẹ bỉm sữa khác.

Dưới đây là những chia sẻ thêm của nữ diễn viên cũng như người hâm mộ sẽ giúp các mẹ hiểu rõ hơn về cách làm và hướng dẫn sử dụng bánh cho bé.

 a9

a10

Chi Chi / Khám phá

  • Thích và chia sẻ bài viết trên: