Nghi ngờ em mất trinh, mẹ tôi bày kế kiểm tra và kết quả ngỡ ngàng

  • 09:39 ngày 27/07/2016
  • 0

Tôi có một cô người yêu gần 4 năm. Em cũng chưa từng cho tôi vượt quá giới hạn 1 lần nào. Nhưng em đã khiến tôi sinh nghi và mẹ tôi là người trực tiếp bày ra kế hoạch đó.

Tôi yêu em từ ngày em mới bắt đầu là sinh viên cho đến năm cuối đại học. Em là cô gái hiền lành, ngoan ngoãn. Chúng tôi yêu nhau bằng 1 tình yêu trong sáng nhất có thể. Vì em nhẹ nhàng, kín kẽ nên càng khiến tôi trân trọng, nâng niu em hơn.

Yêu nhau đến 4 năm, cũng có 1 vài lần tôi đòi hỏi nhưng em chưa gật đầu đồng ý. Vì yêu nhau lâu mà xác định sẽ cưới em nên thi thoảng tôi lại đưa em về nhà, mẹ tôi quý em trông thấy. Cả bố mẹ đều hài lòng về cô con dâu tương lai này.

Nhưng rồi bất ngờ hôm trước, mẹ tôi nói với tôi rằng mẹ thấy con bé Hiền (là em, người yêu tôi) nó đi đâu về ăn mặc hở hang lắm, đầu bù tóc rối bước xuống từ 1 cái ô tô. Mẹ tôi hôm đó đi sang nhà bác họ, nhà bác họ ngay gần nhà em nên khi xuống bà nhìn thấy em trong tình trạng đó, trời tối lại xa nên mẹ không nhìn được người lái xe. Sợ con trai bà bị cắm sừng, đổ vỏ nên mẹ bảo: “Mẹ sẽ kiểm tra trinh tiết của con bé giúp con, đằng nào 2 đứa cũng yêu nhau lâu rồi, nên lấy chuyện này mà hợp tác hóa để cưới đi.”

Ban đầu tôi phản đối kế hoạch của mẹ vì nghĩ rằng như thế là không tin tưởng người yêu thế nhưng mẹ thuyết phục mãi thì tôi cũng xuôi. Một thằng con trai yêu người yêu 4 năm trời mà chưa được làm gì lại phải đổ vỏ thì thật sự tôi sẽ cay cú lắm. Chưa kể tôi cũng ngỏ lời cưới 1 vài lần mà em cứ ậm ừ chưa quyết định càng khiến tôi sinh nghi.

con-trai-khoc-19-blogtamsuvn
Trên đường về tôi vẫn không thể tin được người con gái mình yêu 4 năm lại là les. (Ảnh minh họa)

Hôm đó, mẹ bảo tôi mời em đến nhà ăn cơm. Tôi nghe theo lời mẹ nên mời em đến, gạ gẫm em bằng chén rượu có một chút thuốc. Lúc em ngấm thuốc mê rồi thì tôi đưa em vào phòng ngủ. Tôi nhắm mắt làm liều, sau khi xong chuyện thì giọt máu đó vẫn in nguyên trên tấm ga giường, tôi mở cửa nói với mẹ, mẹ cười rồi đi xuống nhà khoe với bố rằng sắp có con dâu.

Tôi nhìn em vẫn ngủ ngon lành, lòng gợn lên cảm giác có lỗi. Nhưng cũng chính vì điều này, tôi kiểm chứng được sự trong sáng của em, cuối cùng thì em đã là người phụ nữ của tôi.

Sáng hôm sau, tôi bị đánh thức bởi tiếng hét của em. Đang gãi đầu, gãi tai chưa biết giải thích với em ra sao thì em cho tôi 1 cái tát đau điếng. Em hét lên với tôi: “Anh có biết cái này là gì không? Nó chẳng khác gì mấy thằng con trai dùng kế để hãm hại con gái. Anh đã cưỡng hiếp em thành công rồi đấy”. Em mặc vội quần áo rồi chạy khỏi nhà tôi với đôi mắt ướt nhòe. Tôi cũng phóng xe về nhà em để tìm gặp em và xin lỗi em luôn. Nhưng vừa đến cổng bố mẹ em đã mang chổi ra đánh đuổi tôi đi. Bố mẹ em vừa đánh vào người tôi, vừa chửi bới rằng tôi là đồ súc sinh, đồ vô đạo đức, không có học. Tôi nghe mà tim mình đau thắt, nhưng tôi hiểu lỗi lầm cũng từ tôi mà ra.

Tôi về nhà nhìn mẹ mà lòng buồn tủi, đôi mắt mẹ ướt nhòe, mẹ đến xin lỗi tôi là tại mẹ nên hai đứa mới thế. Nhưng tôi không trách mẹ, vì chính tôi cũng muốn làm điều đó. Từ hôm đó đến giờ, tôi vẫn chưa được đáp lại, vẫn chưa được nhìn thấy em lấy 1 lần, tôi quặn thắt trong đau đớn, trong nỗi nhớ về em. Từ hôm đó đến nay đã hơn 2 tháng trôi qua, ngày nào tôi cũng đến nhà em để tìm gặp em và xin lỗi, tôi sẽ xin lỗi đến khi nào em chấp nhận lời xin lỗi của tôi, nhìn thấy sự chân thành của tôi. Tôi vẫn nên đợi đến khi em tha thứ đúng không?

Mai / Một Thế Giới

  • Thích và chia sẻ bài viết trên:
Những điều cần biết về bệnh kiệt lỵ ở trẻ em

Những điều cần biết về bệnh kiệt lỵ ở trẻ em

Trẻ em với hệ miễn dịch yếu và chưa hoàn thiện rất dễ mắc phải các bệnh liên quan đến vấn đề tiêu hóa, trong...