Làm "chuyện ấy" với gái lạ chỉ sau vài chục phút nói yêu tôi

  • 16:09 ngày 15/01/2016
  • 0

Anh quan hệ tình dục với cô gái đó chỉ sau vài chục phút nói lời yêu thương tôi, do cô ta điện thoại cho tôi biết. Thậm chí tôi còn bị chửi đã cướp người yêu của cô

Tôi biết anh do một người quen giới thiệu. Xét về hoàn cảnh gia đình, tuổi tác, công việc, chúng tôi phù hợp với nhau. Tôi mở rộng lòng mình sau một thời gian đóng cửa trái tim. Sau vài lần đi chơi, anh đề nghị tôi đi nhà nghỉ, tôi không đồng ý. Vài tuần tiếp theo, tôi biết anh đang có quan hệ tình cảm với một người con gái khác từ trước khi quen tôi. Không biết anh có tình cảm gì với cô ta không, sau này tôi biết đó là gái làng chơi. Lần thứ nhất tôi biết vì cô ta điện thoại cho tôi nói là bạn gái anh. Tôi hỏi anh nói sẽ giải quyết chuyện này.

Vài tuần sau tôi lại biết anh đang quan hệ tình dục với cô gái đó, cũng là do cô ta điện thoại. Tôi cảm thấy mọi thứ như sụp đổ, tôi hỏi anh chỉ nói xin lỗi, không một lời giải thích. Tôi im lặng, không chủ động liên lạc nhưng anh liên lạc lại. Tôi hỏi anh và cô gái đó thế nào rồi, anh bảo bình thường, thỉnh thoảng anh vẫn điện thoại cho tôi.

lam-chuyen-ay-voi-gai-la-chi-sau-vai-chuc-phut-noi-yeu-toi-1
Hóa ra chỉ sau những giây phút yêu như vậy con người đó đã đối xử với tôi như thế này à?

Tiếp đó anh rủ tôi đi chơi, anh nói mối quan hệ đó đã kết thúc. Tôi tin anh, muốn tạo cho mình một cơ hội nữa. Chúng tôi đi chơi, anh lại đề nghị tôi đi nhà nghỉ, tôi tiếp tục từ chối. Rồi tôi lại biết anh quan hệ tình dục với cô gái đó chỉ sau vài chục phút nói lời yêu thương tôi, cũng là do cô gái đó điện thoại cho tôi. Thậm chí cô ta còn nhắn tin chửi tôi đã cướp người yêu của cô ta.

Tôi hỏi giữa anh và cô gái như thế nào, giữa tôi và anh là mối quan hệ gì, anh bảo chẳng có quan hệ gì hết. Tôi chất vấn anh bảo sao nói nhiều, phiền phức quá. Cuối cùng anh là người thế nào, anh yêu ai?

Lâm Đường / skcd.com.vn

  • Thích và chia sẻ bài viết trên: