Đêm tân hôn, tôi đánh răng chục lần mới dám hôn vào “chỗ đó” của vợ

  • 08:41 ngày 11/07/2016
  • 0

Lao vội vào đánh răng 10 lần mới dám chạy ra hôn “chỗ đó” của vợ. Nhưng vừa chạm vào thì vợ đã hét toáng lên...

Quen Hoa trong 1 lần đi thực tế ở quê em, tôi ấn tượng với 1 cô gái nông thôn xinh xắn và vô cùng hay nói như Hoa. Kết thúc chuyến thực tế là lúc tôi tỏ tình với Hoa dù có hơi vội, nhưng tôi không muốn kìm nén tình cảm trong mình, không muốn bỏ lỡ cơ hội dù có được hay không. Và thật may mắn Hoa đồng ý làm bạn gái tôi khiến tôi sướng điên lên và muốn bỏ cả thành phố về đây sống để được gặp Hoa mỗi ngày.

Khoảng cách về địa lý khiến tôi và em chỉ có thể gặp nhau vào cuối tuần thôi. Mỗi phút giây ở bên em tôi ước thời gian ngừng trôi hoặc xa hơn nữa tôi có thể ở bên em mỗi ngày, được chăm em, được nhìn em cười thì lúc ấy hạnh phúc biết bao. Cứ thế chúng tôi yêu nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn thử thách của tình yêu và đôi lúc tưởng chừng cả 2 phải dừng lại vì bố mẹ ngăn cản. Nhưng cuối cùng tình yêu cũng chiến thắng tất cả và đưa chúng tôi đến 1 đám cưới thật đẹp và hạnh phúc.

Ngày trọng đại đến, tôi bảnh bảo với bộ vest đắt tiền cầm bó hoa Lan đến rước em. Hôm nay Hoa xinh quá, nhìn em lộng lẫy trong chiếc váy cưới mà tôi thấy mình thật may mắn khi có được em trong đời. Thế nên bây giờ và mai sau tôi sẽ nhất định khiến em hạnh phúc và không hối hận khi cưới tôi.

Đám cưới kết thúc cũng là lúc vợ chồng tôi đưa nhau lên phòng thay đồ và nghỉ ngơi sớm. Mới 8h tối đã tắt điện để tân hôn vợ há hốc mồm hỏi tôi:

hon-vo-3-blogtamsuvn
Vậy để anh cho em thấy lấy chồng thú vị như thế nào nhé (ảnh minh họa)

- Ơ, sao ngủ sớm thế anh. Mới có 8h tối mà.

- Hôm nay tân hôn vợ chồng mình phải đi nghỉ sớm chứ? Em mệt rồi đúng không vậy thì để anh massage giúp vợ nhé.

- Thôi, anh cứ bình thường cho em nhờ. Tự nhiên tốt bụng thế này em sợ lắm.

- Vậy để anh cho em thấy lấy chồng thú vị như thế nào nhé.

Ôm vợ tôi chạm vào sườn khiến cô ấy buồn cười lăn lộn trên giường. 2 vợ chồng cứ thế trêu đùa nhau đến khi tôi nhảy chồm lên vợ và vô tình chạm tay vào ngực em. Định cúi xuống hôn vợ nhưng tôi mới ớ ra mình quên chưa đánh răng, liền đứng phắt dậy lao vào trong nhà tắm răng thật sạch rồi nhìn vào trong gương.

Thử thở ra tay thấy miệng vẫn chưa được thơm cho lắm, tôi lại miệt mài đánh răng và đánh răng đến bật cả máu chân răng ra mới thôi. Thấy tôi đang chuẩn bị tân hôn rồi nhảy bổ vào nhà tắm hùng hục đánh răng như thế vợ liền khoác áo vào hỏi.

- Anh sao vậy? Có cần em giúp gì không?

- Không vợ à. Anh thấy mình cần đánh răng thật sạch trước khi chạm vào “chỗ đó” của em thôi. Cứ để kệ anh đi, em lên giường nằm lát anh vào liền đây mà.

Tầm 10 phút sau cảm thấy miệng đã thật sạch tôi hí hửng nhảy lên giường và ôm chầm lấy vợ trêu đùa.

- Vợ sẵn sàng chưa? Anh hôn nhé?

- Ơ, thế anh không đi đánh răng nữa à?

hon-vo1-blogtamsuvn
Vợ sẵn sàng chưa? Anh hôn nhé? (ảnh minh họa)

- Không, 10 lần là sạch và có thể hôn lên đôi môi mềm mại của em rồi. Em yên tân anh sẽ khiến em thích thú trong chuyện này thôi.

Vừa mới hôn vợ được 2 phút, tôi nhìn vợ cười hạnh phúc rồi cúi xuống kéo áo vợ ra thì bất ngờ cô hét toáng lên làm tôi giật mình tưởng chuyện gì.

- Anh ơi, máu… máu chảy ra kìa anh ơi?

- Máu nào chứ? Vợ chồng mình đã “ấy” đâu mà có giọt máu đó rơi ra ga giường được chứ?

- Không phải giọt máu trinh mà máu ở mồm anh chảy ra đấy. Anh lấy gương soi đi, nó chảy đầy ra kìa em sợ quá. Tự nhiên lại đi đánh răng cả chục lần làm gì chứ? Chồng ơi là chồng.

Vội vã chạy ra soi gương, tôi choáng khi thấy miệng mình đầy máu vì đánh răng ác quá khiến máu bật ra từ chân răng. Vội lấy bông thấm đi tôi nhìn vợ với vẻ mặt đau khổ thì cô ấy bật cười khiêu khích.

- Thế nào, anh có muốn hôn vào “chỗ đó” của em nữa không?

- Thôi, anh hôn chỗ khác. Chỗ đó của em nguy hiểm quá làm anh chảy cả máu thế này đấy.

- Chỗ nào chứ?

- Em cứ chờ đấy rồi biết liền.

Lao tới ôm lấy vợ, tôi hôn rối rít vào cổ cô ấy khiến Hoa buồn cười nắc nẻ và xin tha. Cứ thế vợ chồng tôi “hoạt động” cả đêm đến lúc ngủ quên đi mới thôi. Ai đời lại có đêm tân hôn nhiều chuyện và lắm trò như vợ chồng tôi cơ chứ? Nhưng mà dù sao tôi cũng thấy vui và hạnh phúc khi cưới được Hoa. Bảo sao tôi không phải đi đánh răng chục lần để tiếp cận được “chỗ đó” của vợ.

Hạ Vi / Một Thế Giới

  • Thích và chia sẻ bài viết trên:
Những điều cần biết về bệnh kiệt lỵ ở trẻ em

Những điều cần biết về bệnh kiệt lỵ ở trẻ em

Trẻ em với hệ miễn dịch yếu và chưa hoàn thiện rất dễ mắc phải các bệnh liên quan đến vấn đề tiêu hóa, trong...