Quỳnh Anh Shyn - Bê Trần bất ngờ 'diễn sâu' dấy lên nghi vấn quay lại

  • 09:08 ngày 30/08/2016
  • 0

Fan nhanh chóng tìm ra điểm chung ở hình ảnh mới nhất của Quỳnh Anh Shyn và Bê Trần.

Quỳnh Anh Shyn và Bê Trần từng là cặp đôi đẹp trong giới hot teen. Cặp đôi chia tay khiến nhiều người thấy bất ngờ và nuối tiếc. Tuy nhiên vào tháng 7 vừa qua, hình ảnh Quỳnh Anh Shyn và Bê Trần đều dành cho nhau những cử chỉ thân mật trên mức bạn bè tại một quán ăn đã đặt ra câu hỏi liệu có phải cả hai đã quay về bên nhau? Dù đến thời điểm này người trong cuộc chưa lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm nhưng gần đây trong tiệc sinh nhật của Sa lim cả hai đều có mặt càng khiến fan thêm khẳng định về việc "nối lại tình xưa" của cặp đôi này.

Cách đây ít giờ cả Bê Trần và Quỳnh Anh Shyn đều chia sẻ hình ảnh và trạng thái cùng một thời gian, cùng tâm trạng và điểm giống đặc biệt được fan phát hiện ra đó là cùng check in trên một chiếc ô tô nhận được nhiều chú ý. Cũng theo hình ảnh này thì nhiều bạn bè và fan đều mong cả hai công khai việc quay lại với nhau.

be-tran-quynh-anh-shyn-1

be-tran-quynh-anh-shyn-2

Ngay sau khi Bê Trần đăng ảnh thì Quỳnh Anh Shyn cũng chia sẻ hình ảnh "Một buổi chiều so deep".

be-tran-quynh-anh-shyn-3

be-tran-quynh-anh-shyn-4

be-tran-quynh-anh-shyn-5
Hình ảnh giống nhau đến không ngờ này được fan cho rằng cả hai cùng ngôi trên xe và chụp ảnh cho nhau.

Hầu hết mọi người đều mong muốn Bê Trần và Quỳnh Anh Shyn quay về bên nhau: @Lam Lâm: "Đang định comment anh Bê và chị đều đăng cùng lúc và chụp sâu đíp còn đen trắng nữa thì mọi người đã comment như vậy rồi. Anh chị cứ làm fan ngóng chờ hoài ý. Em ủng hộ mà chị cứ công khai đi."; @Tâm Hoàng: "Rất mong 2 bạn này quay lại với nhau".

be-tran-quynh-anh-shyn-6

Quỳnh Anh Shyn, Bê Trần cùng có mặt trong tiệc sinh nhật của Sa lim hôm 21/8 vừa qua. Trong tiệc sinh nhật này chỉ có vài người bạn thân thiết của Sa lim mà thôi.

Lạc Lạc / Vietnamnet.vn

  • Thích và chia sẻ bài viết trên: