Linh Chi lại 'đá xéo' vợ cũ Lâm Vinh Hải?

  • 08:35 ngày 10/08/2017
  • 0

Á hậu Linh Chi mới đây lại đăng tải dòng trạng thái đầy "bóng gió" trên trang cá nhân được cho là nhắn nhủ tới Lý Phương Châu, vợ cũ Lâm Vinh Hải.

Cách đây ít giờ, Á hậu kiêm diễn viên Linh Chi đã đăng tải những chia sẻ đầy ẩn ý để gửi tới một người phụ nữ "bí ẩn". Mặc dù diễn đạt có phần tối nghĩa và khó hiểu nhưng công chúng có thể nhận ra thái độ mỉa mai, "đá xéo" của Linh Chi qua status này.

Mở đầu, Linh Chi nhắn nhủ "Phụ nữ ấy, đừng để người đàn ông của mình xem mình là trò đùa và lừa dối mình quá nhiều lần." Nhưng ngay sau đó, cô lại khuyên người kia nếu thấy chồng lăng nhăng, "ngựa quen đường cũ" thì cứ việc tung hê lên mạng xã hội để "các cô gái xung quanh biết mà né tránh ra chứ không lại tan nát thêm một tình yêu, một gia đình đang viên mãn" và "Đừng tự làm khổ chính bản thân mình hay gồng lên mỗi ngày đối phó với những câu chuyện mà chính bản thân mình đang kể và dẫn dắt "rất đáng thương "".

a1
Linh Chi lại đăng đàn "mỉa mai" vợ cũ của bạn trai?  

Tưởng là Linh Chi đang chia sẻ kinh nghiệm sống cho một người bạn nào đó. Nhưng với những "hastag" bên dưới, người đọc nhanh chóng nhận ra cô đang đả kích một cách hả hê: "Hãy luôn sống sao để mỗi ai bước qua cuộc đời mình đều phải nuối tiếc vì đánh mất mình. Đừng để họ phải sợ hãi hay thốt ra rằng may mắn vì đã thoát được một người phụ nữ như mình. Đó gọi là giá trị." Linh Chi không quên kí tên dưới dòng "nhắn gửi" có màu sắc "sỉ nhục" này.

Chính dòng hastag khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì tin rằng người phụ nữ mà Linh Chi đang "dạy dỗ" ở đây là Lý Phương Châu. Bởi cách đây không lâu, đích thân Lâm Vinh Hải đã phũ phàng khẳng định nỗi ân hận vì đã lấy Lý Phương Châu làm vợ.

Một độc giả đã bình luận về Linh Chi rằng "vừa ăn cướp vừa la làng" khi cô có quá nhiều phát ngôn thiếu cần thiết chĩa mũi dùi vào vợ cũ của bạn trai trong khi Lý Phương Châu khá giỏi giữ im lặng.

HH / Thời đại

  • Thích và chia sẻ bài viết trên:
Từ khoá: