Liên tục chia sẻ tâm trạng buồn, Thư Kỳ bị nghi cãi nhau với chồng trẻ

  • 08:33 ngày 16/06/2017
  • 0

Vì thường xuyên than thở những chiêm nghiệm về cuộc đời, nhân sinh mà Thư Kỳ khiến người hâm mộ lo lắng cô đang cãi nhau cùng Phùng Đức Luân.

Thời gian gần đây, nữ diễn viên Thư Kỳ thường xuyên chia sẻ những câu nói nặng nề như đang muốn nhắn gửi đến ai đó: "Đừng mang tâm trạng của mình áp đặt lên người khác, cho dù đó chính là người thân của mình. Đừng lấy ai đó làm nơi ngươi trút giận".

Ngày 14/6, cô cũng đăng hình ảnh một đoạn tin nhắn với nội dung khá buồn nản: "Ai cũng có ưu điểm và khuyết điểm. Nếu luôn giữ khuyết điểm của người khác trong lòng mình thì đối với ưu điểm sẽ dễ dàng quên đi. Sống như vậy càng khó khăn". Không những vậy, cô còn chia sẻ quan điểm nếu không vui thì nên chia tay, cuộc đời rất ngắn, nên sống sao cho thoải mái nhất.

a1
a2
Thư Kỳ gây lo lắng khi chia sẻ những tâm trạng buồn.

Những dòng tâm sự u buồn liên tiếp của Thư Kỳ nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người và khiến người hâm mộ của cô cảm thấy lo lắng. Nhiều người cho rằng có lẽ Thư Kỳ và chồng là Phùng Đức Luân gặp vấn đề về tình cảm nên mới khiến nữ diễn viên buồn phiền và nghĩ nhiều như vậy. Tuy nhiên, thực hư sự việc thế nào thì đến nay vẫn chưa có thông tin chính xác.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân đã có 20 năm làm bạn trước khi quyết định tổ chức lễ kết hôn nho nhỏ, bí mật vào tháng 9/2016. Từ đó đến nay cặp đôi vẫn ít khi xuất hiện cùng công khai mà dành thời gian đi du lịch và giữ kín đời sống riêng tư. Thư Kỳ cũng lo lắng rất nhiều vì cô mắc phải căn bệnh dị ứng da nghiêm trọng phải dừng nhiều hoạt động nghệ thuật để chữa trị. Trước khi kết hôn cùng Phùng Đức Luân, Thư Kỳ đã trải qua nhiều cuộc tình và phải chịu đau khổ vì quá khứ đóng phim cấp 3. Ngoài ra, Thư Kỳ cũng là một người phụ nữ mạnh mẽ nhưng cũng hay suy nghĩ, vì vậy, những người yêu mến cô đặc biệt mong cô sẽ hạnh phúc lâu dài bên Phùng Đức Luân.

a3
Sau nhiều đau khổ, người hâm mộ hi vọng hạnh phúc của Thư Kỳ sẽ vững bền.

(Nguồn: QQ)

 Quỳnh Anh  / Trí thức trẻ

  • Thích và chia sẻ bài viết trên: