Chưa thi Miss World, HH Mỹ Linh đã được truyền thông Trung Quốc săn đón

  • 17:41 ngày 31/08/2017
  • 0

Đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh đang có nhiều lợi thế khi thu hút truyền thông mạnh mẽ ở nước bạn.

Trong thời điểm hiện tại, Mỹ Linh đang tất bật chuẩn bị cho cuộc thi Miss World được diễn ra vào tháng 11 tới tại Trung Quốc.

Cô đang dành thời gian tập thể hình, rèn luyện thêm ngọai ngữ, làm giàu cho kiến thức của mình khi bỏ công nghiên cứu, tìm hiểu các nét văn hóa trên thế giới, đặc biệt người đẹp đang theo học một loại nhạc cụ dân tộc để tham gia phần thi tài năng.

Không chỉ mang vẻ đẹp thuần Việt, Đỗ Mỹ Linh còn thông minh và giàu lòng nhân ái với rất nhiều dự án từ thiện cộng đồng.

Đây chính là một trong những tiêu chí mà Miss World hướng tới. Thế nên, người hâm mộ hoàn toàn có thể đặt hy vọng vào Mỹ Linh trong cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh năm nay.

a1
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và ekip của cô đang dồn toàn bộ sức lực, tâm huyết để chinh phục đỉnh cao mới tại Miss World 2017.

Theo đó, các chuyên trang sắc đẹp khắp mọi nơi và trang chủ của cuộc thi Miss World cũng đã đăng tải hình ảnh của nàng Hoa hậu sinh năm 1996 với chủ đề là đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi.

Một tín hiệu rất đáng mừng cho Đỗ Mỹ Linh của chúng ta tại đấu trường nhan sắc năm nay đó là, cô liên tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ trong và ngoài nước.

Thêm đó, là hiệu ứng truyền thông cực tốt tại quốc gia đăng cai cuộc thi, rất nhiều bình luận tích cực và ủng hộ đại diện của chúng ta khi hình ảnh của Mỹ Linh vừa được đăng tải.

Và điều kỳ diệu nào đã khiến cho mỹ nhân Việt Nam được truyền thông và người hâm mộ Trung Quốc mê mệt và dành nhiều ưu ái đến thế?

Rất nhiều giả thuyết đã được đưa ra, những một trong những điều thuyết phục nhất đó chính là nhan sắc của cô gái của Việt Nam có quá nhiều điểm tương đồng với nữ anh hùng của Trung Quốc, Du Niệm Viên (Trịnh Niệm).

Dù thuộc hai thế hệ và địa vị xã hội khác nhau, nhưng không chỉ người hâm mộ nước bạn mà các tín đồ nhan sắc của Việt Nam cũng đồng tình với những nét đẹp khá tương đồng của hai mỹ nhân thuộc hai quốc gia khác nhau này.

Một cộng đồng mạng đã hào hứng để lại bình luận trên bức ảnh so sánh "Chỉ khác nhau giữa ngày trước và hiện tại thôi. Nếu cùng thời chắc là sinh đôi rồi".

Điều đặc biệt, Du Niệm Viên được đánh giá là nữ quý tộc cuối cùng của Trung Quốc, bà nổi tiếng với vẻ đẹp vương giả đầy cốt cách của một người phụ nữ thông minh, xinh đẹp tài sắc vẹn toàn. Dù thời gian có trôi qua, nhưng nhan sắc, danh tiếng và câu chuyện của bà vẫn mãi được nhắc đến.

a2
Thu hút được truyền thông quốc tế và đặc biệt là quốc gia đăng cai Miss World, Đỗ Mỹ Linh đang có nhiều lợi thế hơn người ở đấu trường nhan sắc này. 

Đỗ Mỹ Linh hiện tại đang dành rất nhiều thời gian tập luyện và nâng cao các kỹ năng để có màn xuất hiện ấn tượng nhất tại Miss World 2017.

a6
Hình ảnh mới nhất của đương kim Hoa hậu Việt Nam 2016 trong tà áo dài truyền thống.

 

Khắc Bình / Khám phá

  • Thích và chia sẻ bài viết trên:
Từ khoá: