Bi Rain đưa Kim Tae Hee đi du ngoạn nước Ý trước khi sinh con

  • 17:21 ngày 29/08/2017
  • 0

Cặp đôi đình đám bậc nhất Hàn Quốc Kim Tae Hee và Bi Rain hiện tại đang du ngoạn nước Ý và sắp tới sẽ cùng nhau sang Mỹ.

Ngày 28/8, tờ Dispatch đưa tin hiện tại cặp đôi đình đám Kim Tae Hee và Bi Rain đang du ngoạn nước Ý, đi cùng với hai vợ chồng còn có cha của Bi Rain. Những hình ảnh của cả hai không được chụp lại, tuy nhiên trên trang Instagram của mình nam diễn viên chia sẻ những bức ảnh về những địa danh xinh đẹp đã đi qua và những món ăn ngon được thưởng thức.

a1
Bi Rain cập nhật hình ảnh của hai vợ chồng tại Ý.

Đây không phải lần đầu tiên Bi Rain và Kim Tae Hee đến đất nước Italia xinh đẹp. Trước đó cả hai đã đến đây chụp ảnh cưới cho tạp chí Harper's Bazaar mà do quá bận rộn nên không có thời gian thăm thú cùng nhau. Tuy nhiên lần này cặp đôi còn đưa bố của Bi Rain đi theo cùng để ông có dịp nghỉ ngơi.

a2
Kim Tae Hee và Bi Rain từng sang Ý chụp hình cưới.

Sau khi du ngoạn nước Ý, Bi Rain sẽ có lịch trình tại Mỹ nên qua đó trước, Kim Tae Hee và bố chồng sẽ sang đoàn tụ cùng anh sau, nhiều người đặt câu hỏi liệu Kim Tae Hee có sinh con tại Mỹ hay không. Hiện tại Kim Tae Hee đã mang thai ở tháng thứ 7 và được cho hay là bụng bầu khá lớn. Cô không xuất hiện công khai trước truyền thông kể từ khi mang bầu. Bi Rain là một ông chồng rất chiều vợ vì vậy chuyến đi này giúp cho nữ diễn viên được nghỉ ngơi tốt nhất chuẩn bị lâm bồn.

Quỳnh Anh / Trí thức trẻ

  • Thích và chia sẻ bài viết trên:
Từ khoá: