Á hậu Ngô Thùy Linh giản dị nhưng đầy quyến rũ trước giờ lên đường làm giám khảo thẩm mỹ quốc tế

  • 18:37 ngày 21/09/2017
  • 0

Hôm nay (21/09), Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 - Ngô Thùy Linh trong vai trò Đại sứ của Tổng liên đoàn hiệp hội thẩm mỹ quốc tế IFBC - Hàn Quốc đã lên đường hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Ngô Thùy Linh có lẽ là một trong số những Á hậu "lạ lùng" nhất showbiz Việt. Đăng quang Á hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2017, lại sở hữu nhan sắc xinh đẹp song Thùy Linh từ chối "lấn sân" showbiz. Á hậu chọn cho mình một công việc mà cô đam mê và tạo dựng được sự nghiệp riêng khi là bà chủ spa nổi tiếng bậc nhất Hà thành.

Đặc biệt với vốn kiến thức sâu rộng, cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ, Á hậu Ngô Thùy Linh được bạn bè quốc tế biết tới trong việc nhận được nhiều lời mời làm giám khảo trong các hội thảo, chương trình quốc tế như: Hội thảo chăm sóc da quốc tế Hàn Quốc, chương trình chăm sóc sắc đẹp quốc gia Thái Lan...

Lần này, Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 - Ngô Thùy Linh đã được Tổng liên đoàn hiệp hội thẩm mỹ quốc tế IFBC - Hàn Quốc mời làm đại sứ của Đại hội Chuyên gia thẩm mỹ quốc tế tại Hàn Quốc (IFBC) lần thứ 10 diễn ra từ 21/09 đến 30/09/2017.

6Q2A1130
Xuất hiện ở sân bay Nội Bài, Á hậu xuất hiện với vẻ ngoài giản dị nhưng đầy quyến rũ.
6Q2A1092
Trước khi lên máy bay, điện thoại của Á hậu vẫn liên tục đổ chuông bởi những công việc dày đặc cần giải quyết.
6Q2A1183
Tại Hàn Quốc, Đại hội Chuyên gia thẩm mỹ quốc tế diễn ra ở Centrerl, Yang Chae, Seoul.
6Q2A1123
6Q2A1183 Tại Hàn Quốc, Đại hội Chuyên gia thẩm mỹ quốc tế diễn ra ở Centrerl, Yang Chae, Seoul. Đây được xem là Đại hội thường niên lớn nhất với gần 10.000 thí sinh dự thi và có sự tham gia của đông đảo các chuyên gia trong ngành làm đẹp Hàn Quốc, Hongkong, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam...
6Q2A1156
Ở lần công tác này, ngoài việc chấm thi cho hàng ngàn thí sinh tới từ nhiều quốc gia trên thế giới, Á hậu Ngô Thùy Linh còn vinh dự được đại diện Ban tổ chức mời xuất hiện trong chương trình: "Mỹ nhân ngành làm đẹp".
6Q2A1178
Chia sẻ trong một bài phỏng vấn, Á hậu Ngô Thùy Linh cho hay cô luôn có "tham vọng" phát triển công nghệ làm đẹp của đất nước. Việc luôn là một trong những thành viên ban giám khảo của Tổng liên đoàn hiệp hội thẩm mỹ quốc tế IFBC - Hàn Quốc được xem như một cơ hội tốt giúp Á hậu kết nối với bạn bè quốc tế, đem về cho ngành thẩm mỹ Việt Nam những công nghệ, phương pháp ứng dụng mới.
6Q2A1136
6Q2A1042
Trong chuyến đi Hàn Quốc lần này, Á hậu Ngô Thùy Linh mang theo một bộ trang phục áo dài truyền thống được nhà thiết kế Lan Anh thiết kế riêng cho người đẹp và các món quà tặng lưu niệm là bánh Trung thu, ô mai sấu Hà Nội để dành tặng cho bè bạn quốc tế...

Ảnh: Phan Thanh Tâm

Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online

  • Thích và chia sẻ bài viết trên: