Bộ ảnh lãng mạn của bà mẹ từng là hotgirl và con gái cực đẹp

  • 14:30 ngày 05/04/2016
  • 0

Trong bộ ảnh chụp với cô công chúa bé bỏng này, ai cũng cảm nhận được hạnh phúc đong đầy trên khuôn mặt người mẹ hotgirl.

Mai Thỏ tên thật là Bùi Như Mai (sinh năm 1991), từng là một trong những hotgirl nổi tiếng đất Hà thành, cô được biết đến qua nhiều bộ ảnh thời trang và vai diễn trong phim sitcom Style công sở.
 
Mới đây, nhân dịp chuẩn bị chào đón sinh nhật đầu tiên của cô con gái đầu lòng Nguyễn Ngọc Thảo Nhi (tên thường gọi ở nhà là Suri), Như Mai đã chụp một bộ ảnh kỉ niệm cho con và cũng để ghi nhớ khoảnh khắc hạnh phúc của mình khi đã "lên chức" được gần 1 năm
me-hotgirl 1
Qua bộ ảnh tràn ngập hạnh phúc của hai mẹ con này, Mai Thỏ cũng muốn nhắn nhủ tới con rằng: "Điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời mẹ là đã có con... Hãy cứ vững bước, hãy cứ lớn lên và đón nhận tất cả những điều đẹp đẽ và cả những điều không tốt trong cuộc sống. Vì con, con hãy yên tâm và luôn nhớ mẹ sẽ luôn bên con, bảo vệ và yêu thương con trong từng bước đường đời sắp tới của con, Suri bé bỏng của mẹ".
me-hotgirl 2
Hiện tại, Suri đã chuẩn bị đón sinh nhật tuổi lên 1. Bé đang bập bẹ tập nói và lẫm chẫm những bước đi đầu tiên. Trong mắt mẹ, Suri có khả năng bắt chước rất nhanh và thích thú mỗi khi được làm theo người lớn.
me-hotgirl 3
Là một người mẹ trẻ khá bận rộn với công việc MC kiêm diễn viên nhưng Suri còn rất nhỏ nên thời gian này, Mai Thỏ vẫn hạn chế nhận show vì sợ ảnh hưởng đến việc chăm sóc con. Cô vẫn dành sự ưu tiên hàng đầu cho con gái và mái ấm nhỏ của mình, đợi đến khi bé lớn hơn chút nữa, người mẹ trẻ này mới dự định đầu tư cho sự nghiệp nhiều hơn. 
 
Cùng ngắm những bức ảnh đẹp long lanh của hotgirl Mai Thỏ bên bé Suri:
me-hotgirl 4
me-hotgirl 5
me-hotgirl 6
me-hotgirl 7
me-hotgirl 8
me-hotgirl 9
me-hotgirl 10
me-hotgirl 11
me-hotgirl 12
me-hotgirl 13
me-hotgirl 14
me-hotgirl 15
 
 

Bích Thảo / skcd.com.vn

  • Thích và chia sẻ bài viết trên:
Những điều cần biết về bệnh kiệt lỵ ở trẻ em

Những điều cần biết về bệnh kiệt lỵ ở trẻ em

Trẻ em với hệ miễn dịch yếu và chưa hoàn thiện rất dễ mắc phải các bệnh liên quan đến vấn đề tiêu hóa, trong...